Xịt chống nắng Lro’Cre phiên bản màu trắng như các bạn thấy dưới đây là phiên bản xịt chống nắng mới nhất của Lro’Cre cho tới thời điểm hiện tại. Sản phẩm được công bố vào khoảng tháng 6/2018. 

Sản phẩm được cải tiến hơn so với mẫu sản phẩm cũ “xịt chống nắng thảo mộc lro’cre “ về cả mẫu mã lẫn chất lượng bên trong. Vỏ hộp được chuyển thành màu trắng trong dịu mắt hơn, loại bỏ lớp nhũ bạc phía ngoài vỏ hộp gây xì và bong tróc trong quá trình sử dụng.

Về chất lượng sản phẩm thấm hút nhanh, tạo nên một lớp màng trong suốt bảo vệ hiệu quả làn da của bạn dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè. Với SPF 70+ sản phẩm có thể bảo vệ làn da của bạn hiệu quả suốt 2 tiếng đồng hồ dưới nắng gắt. 

Xịt chống nắng là sản phẩm không thể thiếu cho quy trình chăm sóc da cho dù bạn dùng loại mỹ phẩm nào. Đây là sản phẩm mà các tư vấn viên của Mylrocre.com thường lựa chọn cho khách hàng của mình. 

Dưới đây là những lý do mà bạn cần dùng kem chống nắng để bảo vệ da của mình dưới tác dụng của ánh nắng.

  • Trong ánh nắng có chứa tia cực tím hay còn gọi là tia UV (bao gồm UVA và UVB). Đây là những tác nhân gây hại cho da
  • Những tia UV này có thể đâm xuyên qua áo quần bảo hộ và vẫn hiện hữu ngay cả khi trời nhiều mây.
  • Hậu quả lâu dài do UV gây ra có thể nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Nhất thời bạn có thể bị bỏng rát hoặc sạm da nhưng về lâu dài nó có thể gây ra lão hóa da sớm, nam da, da đồi mồi, nhăn nheo, chảy xệ. Tệ hơn là ung thư da. 

Xịt chống nắng lro’cre có hiệu quả không?

Với một lớp xịt chống nắng Lro’Cre bạn có thể thoải mái với những hoạt động dưới nắng gắt của mùa hè suốt 2 tiếng liên tục. Lời khuyên cho các bạn là bất kỳ loại kem chống nắng nào các bạn cũng nên thay thế nó mỗi 2 tiếng một lần.

Theo trải nghiệm cá nhân và phản hồi từ nhiều khách hàng mình đánh giá đây là một sản phẩm cực kỳ hiệu quả. Mình đã từ trải nghiệm sản phẩm này trong nhiều chuyến đi biển. Dưới cái nắng mùa hề lúc 2 giờ chiều vừa chơi đùa vừa tắm biển mà ngày hôm sau làn da mình vẫn bình thường không có dấu hiệu đen sạm hay cháy nắng.

Sản phẩm này kết hợp với kem chống nắng cho mặt của Lro’Cre sẽ là một bộ đôi tuyệt vời cho mùa hè của bạn.

Xịt chống nắng lro’cre giá bao nhiêu?

Giá lẻ Xịt Chống Nắng Lro’Cre là 250.000đ các bạn có thể xài được khoảng hơn 10 lần cho toàn thân. 25.000đ cho mỗi lần thì đây là chi phí đáng để bạn bỏ ra để bảo vệ làn da của mình mỗi khi đi chơi dưới nắng.

Giá bán sỉ Xịt Chống Nắng Lro’Cre mời các bạn tham khảo tại đây.

Xịt chống nắng thảo mộc lro’cre

Xịt chống nắng thảo mộc lro’cre là phiên bản xịt chống nắng cũ của Lro’Cre. Phiên bản này cho tới hiện tại đã ngừng kinh doanh. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này thì hãy chuyển sang dùng phiên bản mới của Lro’Cre. Sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.