/Giới thiệu cộng đồng mylrocre.com
Giới thiệu cộng đồng mylrocre.commylrocre.com2018-09-04T10:32:05-07:00

GIỚI THIỆU VỀ  MYLROCRE.COM

Là cộng đồng những người thích làm đẹp

Ban đầu chỉ có vài thành viên với sở thích làm đẹp. Chúng tôi đã cùng giúp nhau làm đẹp. Sau đó chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người khác nhất là các chị em cũng có nhu cầu tương tự nhưng lại không có bầu bạn. Vì vậy cộng đồng của chúng tôi cứ thế phát triển. 100% chúng tôi đến với nhau vì tình yêu làm đẹp. Trước là làm đẹp cho mình sau đó là giúp nhiều người khác cùng làm đẹp. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Người đẹp hơn, đời đẹp hơn”. Tại mylrocre.com chúng tôi không những được làm đẹp mà còn được là chính mình, làm mọi điều mà mình thích.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là giúp nhiều bạn có cuộc sống tốt hơn thông qua việc làm đẹp

Nhiều chị em phụ nữ đang mắc kẹt trong rào cản lễ giáo và gia đình. Họ thích làm đẹp nhưng lại chịu áp lực từ rất nhiều phía. Ngoài việc chăm lo cho gia đình, hầu như họ không có thời gian cũng như cơ hội để chăm sóc sắc đẹp cho mình. Chúng tôi rất muốn giúp họ. Chúng tôi tin rằng phụ nữ chỉ cần dành chút ít thời gian mỗi ngày chăm sóc bản thân thì cuộc sộng sẽ tốt hơn rất nhiều. Đầu tiên bản thân sẽ thấy yêu đời hơn. Ra đường thì xinh đẹp, trẻ trung và năng động hơn. Về nhà chì chồng con yêu quý hơn. Địa vị cũng được cũng cố. Công việc cũng trôi chảy,… Chúng tôi tin rằng  khi thay đổi bản thân thì cuộc sống cũng sẽ tốt hơn. Vì vậy mà chúng tôi đã thực hiện một chương trình thực tế được rất nhiều chị em quan tâm đó là chương trình Người đẹp hơn, đời đẹp hơn

Quá trình phát triển

Mylrocre.com được thành lập từ 15/7/2017 lúc đầu chỉ có 7 thành viên. Qua gần 1 năm phát triển cho tời 15/6/2018 Mylrocre đã có trên 100 thành viên trên nhiều tỉnh thành phố khác nhau. Với sự phát triển của cộng đồng Mylrocre ở nhiều nơi đã đem lại cho chị em nhiều cơ hội được làm đẹp và được thể hiện mình. Mylrore.com đi đến đâu đều mang niềm vui và tình yêu đến đó. Ngoài việc giúp rất nhiều chi em trong việc làm đẹp và chăm sóc bản thân thì mylrocre.com còn giúp nhiều bạn có thêm thu nhập. Không chỉ trang trải cuộc sống mà nhiều bạn đã chọn đây là công việc chính để phát triển bản thân và gắn bó lâu dài. Và sự nổ lực của các bạn đã nói lên tất cả. Điển hình là Mẹ Bim Bim, Hiền Trần, Trần Thùy An,… Ngoài ra cũng còn rất nhiều bạn khác chọn đây là một công việc ngoài giờ nhưng tình yêu của các bạn dành cho công việc này cũng không hề kém. Điển hình như Cảnh Nguyễn, Yoomy, Tuyết Lương, Nhung Nguyễn, Hoài Nhung,…

TRANG THÀNH VIÊN

Hoạt động nỗi bật

Chương trình: Người đẹp hơn, đời đẹp hơn

Đây là một chương trình cộng đồng mylorcre.com làm với mong muốn giúp nhiều chị em trải nghiệm cảm giác thay đổi bản thân để hiểu được giá trị của mình. Nhiều chị em không những đã nhận ra năng lực tiềm ẩn của bản thân mà còn phát huy nó một cách rất tốt. Trong số này phải kể đến như: Phương Nguyễn. Một bà mẹ 4 con, rụt rè, mù công nghệ, ít giao tiếp và chưa bao giờ bán hàng mà đã mạnh dạn thay đổi bản thân. Sự nổ lực của chị cùng với sự hổ trợ từ cộng đồng đã giúp chị có một nguồn thu nhập để nuôi con. Nhưng qua trọng hơn là chị có một công việc và rất nhiều bạn bè có thể chia sẽ những áp lực cuộc sống khi một mình ở nhà nội trợ và chăm 3 con nhỏ và 1 baby còn trong bụng mẹ.

Cộng đồng mylrocre.com tự hào là cộng đồng mà bất cứ ai là thành viên đều sẽ được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc da và làm đẹp.

Chúng tôi là cộng đồng những người thích làm đẹp cho mình và cho tất cả mọi người. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Người đẹp hơn, đời đẹp hơn”. Với khẩu hiệu này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn tìm lại được bản thân và tìm được cuộc sống đích thực của chính mình.

 
Cộng đồng mylrocre.com
Nhóm Facebook · 59 thành viên

Tham gia nhóm

 

Với tình yêu và sứ mệnh làm đẹp, chúng tôi hiểu rằng chính mình phải thực sự là những người có chuyên môn. Đến tháng 8/2018, chúng tôi đã hoàn thành kế hoạch đào tạo chuyên sâu về chăm sóc da và làm đẹp cho tất cả các thành viên. Bất cứ thành viên mới nào của chúng tôi đều sẽ được đảm bảo chuyên môn trước khi bắt đầu tư vấn bán hàng. Trong thời gian đầu chưa quen tư vấn, những thành viên mới sẽ được sự hổ trợ từ những thành viên nhiều kinh nghiệm. Vì vây, nếu bạn đang gặp bất kỳ lo lắng gì về khuyết điểm của mình thì hãy inbox cho chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình để giúp bạn.

Chúng tôi còn tự hào là cộng đồng đầu tiên xây dựng thành công bộ liệu trình chăm sóc da và làm đẹp của riêng mình.

Điều đặc biệt ở chúng tôi là tất cả các thành viên đều sẽ tư vấn cho khách hàng dựa trên một bộ liệu trình độc quyền riêng có của chúng tôi. Bộ liệu trình này đã được một vài thành viên đầu tiên có chuyên môn tốt của chúng tôi dày công nghiên cứu và xây dựng nên. Nó đã được kiểm chứng và áp dụng từ giữa năm 2017 cho đến nay và đã cho hiệu quả rất tốt trên hầu hết khách hàng. Đây cũng là điều mà chúng tôi có thể tự tin tuyên bố rằng tất cả các thành viên của chúng tôi đều có thể tư vấn tốt gần như nhau. Tất nhiên vẫn có chênh lệch do trình độ chuyên môn nhưng kết quả cuối cùng không có sự chênh lệch quá nhiều.