Mask Detox Lro’Cre. Đúng vậy! Hôm nay là cuối tuần. Suốt tuần mình đã làm việc căng thẳng và trang điểm liên tục rồi nên cuối tuần mình sẽ thải độc cho da mặt. Đây là công việc rất quan trọng trong quy trình chăm sóc da mặt. Trong tất cả các loại mặt nạ Lro’cre chỉ có một sản phẩm chuyên về thải độc này thôi. Đó là Mask Detox Lro’Cre.

Mask Detox Lro’Cre là một trong 2 sản phẩm mặt nạ tối ưu nhất vừa được Lro’Cre cho ra mắt cuối năm 2019.

Bước 1: Vệ sinh da là rất quan trọng

Cách thải độc thì rất đơn giản. Trước khi các bạn đắp mặt nạ thì đầu tiên các bạn phải đảm bảo da mặt mình sẽ phải sạch. Các bạn phải rửa mặt bằng sữa rửa mặt. [tham khảo 4 sản phẩm kem Lro’Cre ban ngày cần thiết cho da mặt]

Sau đó mình sẽ lau lại bằng Toner C (Nước cân bằng da hay nước hoa hồng) một lần nữa cho da sạch hơn. Toner thì giúp vệ sinh sạch sâu trong lỗ chân lông, kiềm nhờn, cân bằng độ PH cho da rất tốt. Các bạn lau lên vùng cổ luôn nha. Tuy là đã rửa mặt xong rồi nhưng khi lau lại bằng Toner các bạn vẫn thấy miếng thấm toner hơi dơ. Sau khi chúng ta vệ sinh Toner thì đảm bảo da đã sạch hẳn rồi. Bây giờ da của bản đã sẵn sàng với Mask Detox Lro’Cre. 

Bước 2: Đắp mặt nạ Mask Detox (Thải độc) Lro’Cre.

Trước tiên mình sẽ lấy lượng tinh chất có trong mặt nạ thoa lên da. Lượng tinh chất này giúp da rất căng bóng. Các bạn lấy sạch lượng tinh chất này thoa đều lên mặt. Sau khi thoa lên hết thì các bạn có thể cảm thấy da rất là bóng. Nếu như tinh chất còn thì các bạn tiếp tục thoa lên trên da. Các bạn cũng có thể thoa xuống cổ. Tinh chất này giúp sáng da, thải độc cho da. Nó có rất nhiều vitamin C giúp tái tạo da. Mask Detox Lro’Cre cực kỳ hiệu quả trong việc làm sáng da, mịn da.

Sau khi mình lấy tinh chất xong rồi thì mình lấy mặt nạ ra. Mặt nạ này rất mỏng, được làm từ lụa tơ tằm thiên nhiên an toàn 100% cho da. Tiếp theo mình sẽ định hình mặt nạ lên trên da. Các bạn có thể cảm nhận được lớp mặt nạ rất là mỏng và mịn. Mặt nạ rất là ôm khít vào trong da, giúp đẩy lớp dưỡng chất mình đã thoa trước đó giúp nó thấm hút tốt vào da của mình. Ôm cực khít và không bị bong ra ngoài. 

Bây giờ mình có thể thư giãn hoặc làm việc gì đó trong vòng 20 phút sau đó mình sẽ tháo mặt nạ ra. Sau 20 phút mình sẽ tháo mặt nạ ra. Các bạn thấy là mặt nạ vẫn đang ôm khít vào da không có bị bong tróc ra. Khi lột mặt nạ mình sẽ lột từ bên hông qua, đừng lột từ trên xuống làm chảy xệ da nha. Lột tới đâu các bạn cũng sẽ thấy da rất là mướt và căng bóng tới đó. 

Mask Detox Lro’Cre là mặt nạ thải độc và tính năng chính của nó cũng là giải độc cơ thể. Nên các bạn cố gắng sử dụng nó một tuần một lần. Vào cuối tuần sẽ tốt nhất. Vì lúc đó bạn có nhiều thời gian để thư giãn tinh thần, da của bạn cũng cần phải thư giãn và đây cũng là thời điểm tốt nhất để thải độc cho da. Hãy sở hữu ngay em này để trải nghiệm cảm giác thư giãn thực sự vào cuối tuần bạn nhé.

Kết quả:

kết quả mask detox lrocre 1
kết quả mask detox lro’cre

Sau khi thải độc nhanh bằng Mask Detox Lro’Cre da cực kỳ căng bóng và mịn màng.

Nếu bạn muốn có một làn da hoàn hảo hơn thì có thể kết hợp thêm một số sản phẩm khác của Lro’Cre. Với Lro’Cre bạn có thể vừa dưỡng trắng, vừa trị mụn, trị nám…[xem thêm Kem dưỡng da mặt Lro’Cre tư vấn cho mọi loại da]. Lro’Cre có đủ sản phẩm để đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của bạn.