Tắm trắng ngàn hoa Lro’Cre là một dòng sản phẩm tắm trắng của Lro’Cre. Sản phẩm hiệu quả ngay khi sử dụng tại nhà hoặc sử dụng tại SPA. Qua nhiều lần cải tiến và nâng cấp chất lượng cho đến nay phiên bản 2019 này có thể nói là phiên bản tốt nhất mà Lro’Cre từng có. Sau đây Mylrocre sẽ cho các bạn thấy được sự phát triển của Tắm Trắng Ngàn hoa Lro’Cre qua các phiên bản khác nhau.

Tắm trắng tuyết đá

Sản phẩm Tắm trắng được Lro’Cre giới thiệu lần đầu tiên năm 2016 Với tên gọi Tắm Trắng Tuyết Đá Lro’Cre. Với 4 típ màu đỏ tương đương 4 bước tắm trắng theo hướng dẫn của Lro’Cre. Tất cả được bao gói trong một hộp màu đỏ cách điệu hình con bướm ở bên ngoài khá lạ mắt. Mặc dù sản phẩm có hiệu quả tốt nhưng tính tiện dụng khá thấp bởi vì phải qua quy trình 4 bước khá phức tạp và mất thời gian. Nhưng so với thời điểm đó trên thị trường cũng không có sản phẩm nào thực sự vượt trội. Hay nói cách khác đây cũng là một sản phẩm khá ưu việt thời điểm đó.

tắm trắng tuyết đá
Tắm trắng tuyết đá (đã ngừng kinh doanh)

Tắm trắng ngàn hoa 2018

Tắm trắng ngàn hoa năm 2018 được đổi sang tone màu tím nhạt (tắm trắng tím lro’cre). Cả màu của hộp bao gói và màu của 2 tip sản phẩm đều chuyển sang tone màu tím nhạt. Đây là phiên bản nâng cấp của tắm trắng tuyết đá trước đó. Được cải tiến về chát lượng cũng như rút gọn quy trình từ 4 bước xuống còn 2 bước. [xem thêm 4 bước dưỡng body chuẩn Spa với kem body Lro’Cre] Nếu không có lỗi khó bảo quản thì có thể đây là có thể là dòng tắm trắng khá hoàn hảo.

tắm trắng ngàn hoa lrocre 2
Tắm trắng ngàn hoa lrocre

Tắm trắng ngàn hoa 2019

Tắm trắng ngàn hoa 2019 ra đời đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm trước đó của phiên bản 2018. Về quy cách hoàn toàn giống phiên bản 2018 nhưng dễ bảo quản hơn phiên bản 2018 và dễ sử dụng hơn phiên bản tắm trắng tuyết đá. Nhìn chung phiên bản này gần như hoàn hảo nhất của Lro’Cre từ trước đến nay. Chỉ mất khoảng nữa tiếng trong nhà tắm là bạn có thể hoàn thành quy trình tắm trắng tại nhà rồi.

Tắm trắng ngàn hoa có tốt không?

Tắm trắng ngàn hoa là tổng hợp của các dưỡng chất từ thiên nhiên. Những hoạt chất này hấp thụ vào da giúp da bật tone từ bên trong. Sản phẩm là kết quả phát triển của một sản phẩm trong nhiều năm. Đã đạt đến độ hoàn thiện về chất lượng và hiệu quả. Tất nhiên sau khi dưỡng trắng bạn vẫn phải tiếp tục dưỡng da và bảo vệ da thì mới có làn da trắng sáng xuyên suốt được. Nhưng về cơ bản nếu bạn muốn bật tone ngay thì đây là sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn, an toàn và dễ sử dụng.

Nó chỉ mất của bạn khoảng 30 phút ở nhà. Tận dụng thời gian tắm rửa bạn có thể hoàn thành 1 quy trình tắm trắng cự kỳ đơn giản và nhanh gọn. Không cần đến Spa. Nếu bạn đã từng đến Spa thì bạn sẽ thấy hiệu quả của sản phẩm không hề thua kém. Mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ. Thời gian tắm trắng ở Spa cũng dài hơn rất nhiều. Nhưng cái đáng nói nhất là chi phí mỗi một lần tắm trắng ở Spa mất vài triệu còn một bộ sản phẩm tắm trắng ngàn hoa bạn có thể sử dụng khoảng 2 lần. Mỗi lần tương đương với 1 lần tắm trắng tại Spa.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc. Tất nhiên, nếu bạn không đặt nặng vấn đề chi phí. Hoặc bạn muốn thư giản và có người massage cho mình thì trả một cái giá đắt hơn cũng đáng. Ở đây mình đang nói đến những bạn có thu nhập không mấy dư dả mà lại muốn trắng thì hãy chọn Tắm Trắng Ngàn Hoa của Lro’Cre.

Giá của Tắm trắng ngàn hoa Lro’Cre phiên bản mới nhất

Giá bán lẻ của Tắm Trắng Ngàn Hoa Lro’Cre: 550k. Bạn có thể tắm được 2 lần, mỗi tuần tắm một lần. Các bạn có thẻ nhấn nút Messenger nổi trên màn hình để liên hệ mua hàng. Hoặc liên hệ Đại Lý Mylrocre.com gần bạn.

Nếu bạn đã từng dùng qua sản phẩm này rồi. Bạn cảm thấy thực sự tâm đắc với sản phẩm và muốn giới thiệu sản phẩm này với người khác thì hãy cân nhắc việc kinh doanh nó. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.