Xin chào các bạn! Mẹ Bim vừa rửa sữa rửa mặt LroCre xong Nên hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn các bạn về sản phẩm này luôn. Sữa rửa mặt của Lro’Cre là dạng tạo bọt nhưng ít bọt PH trung tính. Cho nên phù hợp với tất cả các loại da. Kể cả da khô, da nhờn, da nhạy cảm, da kích ứng. 

Công dụng của sữa rửa mặt Lro’Cre. 

Sữa rửa mặt LroCre làm sạch sâu, cân bằng PH, làm sáng da, làm se khít lỗ chân lông. Do là làm sạch sâu lỗ chân lông cho nên sẽ hỗ trợ việc điều trị mụn rất tốt. Cho nên da mụn sử dụng sữa rửa mặt Lro’Cre thì được hỗ trợ điều trị mụn rất tốt

Sữa rửa mặt của Lro’Cre giá 250.000đ/tip, dung tích 150ml. Sử dụng thường trung bình khoảng 6 tháng. Một ngày mình sử dụng 2 lần. Mỗi lần một giọt vừa đủ thì sử dụng khoảng 6 tháng. Cũng rất là tiết kiệm. Tính ra một ngày chúng ta chỉ mất hơn một ngàn đồng để vệ sinh da. Chi phí đó tương đối rẻ. 

Về cách sử dụng

Về cách sử dụng Sữa rửa mặt LroCre thì các bạn sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng mỗi ngày 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ. Lấy một lượng vừa đủ bằng hạt đậu. Rồi sau đó tạo bọt trên lòng bàn tay, làm ướt da rồi thoa đều lên mặt và lưu ý khách hàng vệ sinh đủ tất cả các điểm trán, 2 mắt mũi, má, miệng và cằm. Theo hình xoắn ốc từ dưới lên trên từ trong ra ngoài. Tất cả các vùng da đều có thể vệ sinh như vậy. Các bạn xem kỹ cái clip Mẹ Bim hướng dẫn cách sử dụng sữa rửa mặt nhé. Để có thể nắm kỹ hơn các động tác. 

Để có thể thuyết phục khách hàng sử dụng sữa rửa mặt.

Vì trong quá trình tư vấn khách hàng thì khách hàng nghỉ là sản phẩm này không cần thiết. Thường khách hàng không chấp nhận sử dụng. Vì vậy, hãy thuyết phục khách hàng. Rằng: sữa rửa mặt rất quan trọng. Sữa rửa mặt là cộng đoạn đầu tiên quyết định thành công của việc chăm sóc da. Nếu như khách hàng không đồng ý sử dụng sữa rửa mặt. Thì tốt nhất các bạn khuyên khách hàng không nên sử dụng kem hay là các sản phẩm chăm da khác. Cho nên các bạn phải tư vấn đầy đủ tất cả các bước dưỡng da. [xem thêm Kem dưỡng da mặt Lro’Cre tư vấn cho mọi loại da] để hiểu rõ về quy trình tư vấn dưỡng da mặt.

Sữa rửa mặt là bước đầu tiên quan trọng không thể thiếu.

Da có sạch da có thông thoáng lỗ chân lông thì khi mình sử dụng mỹ phẩm nó mới có thể hấp thụ vào da và không gây ra những tình trạng dị ứng kích ứng. Trường hợp khách hàng nói dùng sữa rửa mặt hãng khác thì vẫn chấp nhận được chứ không bắt buộc khách hàng phải sử dụng sữa rửa mặt Lro’Cre. Tuy nhiên, để thể hiện sự chuyên nghiệp thì các bạn nên hỏi khách hàng là đang sử dụng sữa rửa mặt của hãng nào? Và có thể yêu cầu chụp hình để mình xem sữa rửa mặt đó có phù hợp với da khách hàng hay không. 

rửa mặt lrocre 2
Rửa mặt là bước đầu tiên không thể thiếu
  • Da khô thì nên sử dụng dạng lotion hoặc dạng tạo bọt PH trung tính như của Lro’Cre. 
  • Còn da nhờn thì sử dụng sữa rửa mặt dạng tạo bọt. 
  • Da quá nhạy cảm, kích ứng nặng thì nên sử dụng dạng lotion và không bọt luôn. 
  • Sữa rửa mặt cũng có rất là nhiều loại nữa như là dạng gel, dạng tạo hạt nè. Dạng tạo hạt chắc chắn là phải dùng cho da dày, da nhờn, khỏe mới dùng dạng tạo hạt được. 

Cho nên, khi mình yêu cầu khách hàng chụp hình sữa rửa mặt mà khách hàng đang dùng. Nếu như mình thấy được sữa rửa mặt đó an toàn thì ok. Còn nếu trường hợp mình thấy không an toàn thi mình cũng nên khuyến cáo với khách hàng bằng chuyên môn của mình. Chứ không phải bắt buộc khách hàng phải sử dụng sữa rửa mặt của Lro’cre. Có thể khi mà các bạn tư vấn như vậy thì khách hàng sẽ hiểu được và có thể chọn Sữa rửa mặt LroCre.

Các bước chăm sóc da 

  • Di nhiên, lúc nãy Mẹ Bim có nói là sữa rửa mặt là bước đầu tiên không thể thiếu trong chăm sóc da nên không có sản phẩm nào ngoài sữa rửa mặt là sản phẩm đầu tiên trong quy trình chăm da hết. 
  • Nếu có loại bỏ da chết, đến chu kỳ thì rửa mặt xong mới đến loại bỏ da chết. Tránh trường hợp các bạn loại bỏ da chết xong mới rửa mặt là sai quy trình. 
  • Sau khi loại bỏ da chết xong nếu khách hàng da nhờn thì đến bước dùng tone C xịt khoáng, Serum và các loại kem dưỡng. 

Cứ theo tuần tự các bước như vậy trong chăm sóc da chúng ta sẽ tư vấn khách hàng có một liệu trình chăm sóc da làm sao cho chuẩn nhất. 

Thường ban ngày chúng ta sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng kem ngày đúng không? Nhưng mà kem ngày Lro’Cre hoặc kem chống nắng hoặc tất cả các sản phẩm makeup thì nên vệ sinh da sau 4 tiếng. Lúc đó chúng ta cũng có thể sử dụng sữa rửa mặt hoặc tone C để thay thế nếu không có điều kiện rửa mặt. 

Như vậy chúng ta sẽ phải rửa 3 lần. Nếu như da khách hàng thuộc dạng da nhờn, da khỏe thì 3 lần cũng không thành vấn đề. Nhưng nếu như da quá nhạy cảm thì lưu ý chỉ tối đa 2 lần một ngày. Khi sử dụng sữa rửa mặt để vệ sinh nhiều lần. Đối với những làn da khô, nhạy cảm thì cũng dễ xảy ra tình trạng kích ứng. Cho nên các bạn cũng phải hiểu để khi gặp những trường hợp như vậy thì mình nên lưu ý khách hàng. 

Thường thì khách hàng sẽ nói 1 tip như thế này là hơi cao.

Vậy thì làm sao để thuyết phục khách hàng dùng sữa rửa mặt?

Các bạn phải nắm được. Sữa rửa mặt của Lro’Cre mình sử dụng được từ 6 tháng trở lên. Có nghĩa, trung bình ai sử dụng cũng được 6 tháng hoặc là hơn. Có người sử dụng 7-8 tháng. Các bạn phải chia ra để tính chi phí trong một ngày. Thì khách hàng chỉ mất chưa đến 1.400đ/ngày. Mà rửa được 2 lần. Tính ra một lần rửa khách hàng chỉ mất khoảng 700đ mà thôi. 

Dĩ nhiên cũng phải nhắc lại tầm quan trọng của việc rửa mặt. Không thể thiếu. Để khách hàng chấp nhận chọn rửa mặt chứ không thể nào bỏ qua bước này được.

Làm sao để có thể quảng cáo sản phẩm sữa rửa mặt Lro’Cre? 

Dĩ nhiên, mỗi ngày các bạn phải dùng để mình có một sản phẩm để mình chụp hình, quay video hướng dẫn, livestream thực tế thì khách hàng sẽ tin tưởng. Còn nếu như các bạn chỉ dùng hình ảnh có sẵn của người khác để up bài, viết công dụng, tầm quan trọng. Nhưng mà thường thì khách hàng sẽ không có đọc nhiều. Việc mình quay video, mình giới thiệu. Khi người ta nghe mà thấy có lý thì người ta sẽ dừng lại nghe. Còn độc thì sẽ có rất ít khách hàng chịu độc hết bài của các bạn. Cho nên tốt nhất là mình vẫn nên sử dụng sản phẩm và chụp hình với sản phẩm.

Chụp hình thì sẽ giúp khách hàng chú ý tại vì khi nào chúng ta xuất hiện trên facebook thì khách hàng cũng chú ý hết. Ít ra người ta cũng nhìn được chai sữa rửa mặt nó như thế nào.

rửa mặt lrocre 5
Rửa mặt cùng sữa rửa mặt Lro’Cre sau đó chụp một tấm hình hoặc video ngắn

Quay video thì cũng hưỡng dẫn rõ cho khách hàng.

Khách hàng cũng sẽ thấy tin tưởng mình hơn. Thứ nhất là mình có sử dụng. Thứ 2 là mình nói rất là đầy đủ, rất là chuyên nghiệp. Thì người ta cũng cảm thấy tin tưởng. Thuyết phục khách hàng bằng chính bản thân mình. Cho nên khi các bạn quay video thì tốt nhất các bạn nên hướng dẫn luôn. Hoặc là quay xong lòng tiếng hướng dẫn sau cũng được. Nhưng ít nhất phải có hướng dẫn.

Chứ nếu các bạn quay video mỗi ngày mà các bạn chỉ thao tác mà không có hướng dẫn gì hết. Khách hàng cũng không thể nào hiểu hết nội dung mà các bạn muốn truyền tải. Chỉ cần như vậy thôi là các bạn có thể bán được sản phẩm sữa rửa mặt rất là tốt rồi. Cảm ơn! Chúc các bạn thành công nha!