Xịt khoáng Lro’Cre vừa mới ra mắt phiên bản nâng cấp với tên gọi Xịt khoáng Tảo. Theo yêu cầu của một số bạn thì hôm nay mình làm một video để đánh giá về sản phẩm này.

Xịt khoáng là một sản phẩm ít người để ý đến tuy nhiên nó cực kỳ quan trọng cho những ai có làn da khô. Ngoài giúp cung cấp độ ẩm cho da nó còn giúp se khít lỗ chân ăn lông, dịu da và giúp da thư giãn. Sản phẩm dùng kết hợp với các sản phẩm khác như là kem để tăng cường hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết này về cách chăm sóc da mặt cho mọi loại da.

Không dùng xịt khoáng có được không?

Với tính năng cấp ẩm thì Xịt Khoáng Lro’Cre cũng có  nhiều sản phẩm thay thế, cũng giúp cấp ẩm da như là serum toner C mặt nạ dưỡng da. Tuy nhiên thì các sản phẩm này luôn có một liều lượng sử dụng nhất định. Riêng xịt khoáng thì không có hạn chế số lần sử dụng trong ngày cho nên vẫn là một sản phẩm cấp ẩm dễ sử dụng nhất, duy nhất và kịp thời nhất trong mọi trường hợp.

xịt khoáng lrocre 62
Xịt khoáng Lro’Cre sản phẩm đặc biệt dành cho da khô

Đánh giá xịt khoáng

So với xịt khoáng chiết xuất trà xanh cũ của Lro’Cre. Thì xịt khoáng Tảo Lro’Cre có nhiều cải tiến tiến vượt trội như là thời gian giữ ẩm lâu hơn. Thực tế cho thấy da căng bóng mịn màng trong suốt một thời gian dài sau khi sử dụng. 

Mùi hương của phiên bản mới chưa thực sự vượt trội so với phiên bản cũ. Nhưng đó cũng không phải vấn đề quan trọng vì nó cũng khá dễ chịu. 

So với các sản phẩm cấp ẩm khác của Lro’Cre thì nó cực kỳ linh động và không bị giới hạn số lần sử dụng. Bạn có thể mang đi bất cứ đâu, sử dụng bất cứ khi nào mà  bạn cảm thấy da mình khô, nóng và rát. Đây là giải pháp hữu hiệu trong những ngày nắng nóng.

Đối với mình sau khi sử dụng thử thì thấy rất tâm đắc. Nó cho thấy hiệu quả rõ ràng. Khoảng 2 tiếng sau khi sử dụng mình vẫn cảm thấy làn da mình căng bóng. Mà da không bị khô, lên hình da cực kỳ mềm mịn. Mình nghĩ đây là một sản phẩm đáng mua cho những bạn nào da thường xuyên bị khô. Còn nếu da bạn không bị khô thì chỉ cần sử dụng kem là đủ. 

Giá xịt khoáng Tảo Lro’Cre?

Giá bán lẻ Xịt khoáng Tảo Lro’Cre 299.000đ

Nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm này cho nhiều người thì tham khảo bảng giá sỉ Lro’Cre tại đây. Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm sản phẩm xịt khoảng Tảo Lro’Cre.

Comment bên dưới nếu các bạn có thắc mắc cần giải đáp