///Review kem body vip mới ra mắt của Lro’Cre

Review kem body vip mới ra mắt của Lro’Cre

Thông tin sản phẩm mới Body Vip

Ngày 5/9/2018 vừa qua công ty Lyona đã cho ra mắt một sản phẩm dành cho phân khúc cao cấp. Sản phầm này dành cho body và có mức giá cao nhất trong các loại kem của Lro’Cre từ trước tới nay. Sản phẩm mới này được công bố có tác dụng làm trắng da hiệu quả gấp 10 lần hủ kem body bình thường trước đây của hãng. Với dung dung tích 200g và độ đẩm đặc hơn dòng kem tầm trung giúp bạn có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian lâu hơn. Với thiết kế sang trọng Body Vip mới ra mắt đã được rất nhiều người thích thú. Sau đây là cảm nhận của các thành viên cộng đồng mylrocre.com về sản phẩm mới ra mắt này nhé.

Cảm nhận đầu tiên về siêu phẩm víp nhất từ cộng đồng mylrocre.com

Kem body Vip Lro’Cre mới ra mắt 5/9/2018

Bức tranh trên kem là có thiệt.  Đây là đều tôi thấy ấn tượng nhất. Khi thay đổi khung cảnh bạn sẽ được 1 bức tranh toàn cảnh khác nhau trông thật thú vị. Về mẫu mã thì quá sang chảnh. Tôi chưa từng sở hữu 1 hủ kem nào sang chảnh cả từ bên trong lẫn bên ngoài như vậy. Cầm trọn trong tay như 1 trứng pha lê khổng lồ. open và suprise.

Chất kem mềm mịn trắng như màu mây. 1 hủ mây khổng lồ không biết dùng khi nào cho hết. Chấm nhẹ 1 ít kem mà thoa cả 1 vùng tay. Đặc biệt thấm nhanh và thấm hết vào da ngay lập tức. Kháng nước cả 2 tông. Có nghĩa là kem thẩm thấu hết vào da nuôi dưỡng da và ko tan ra ngoài cho dù bạn có rửa. Kem sẽ được tận dụng hết và ko hao phí 1 lượng kem nào. Bởi vậy hiệu quả dưỡng trắng vượt trội gấp 10 lần là quá đúng ạ.

Tất cả ưu điểm nằm trong 1 hủ kem mà tôi nghỉ mọi người cũng sẽ rất mong đợi điều này giống như tôi. Sản phẩm có giá 1290k cho trọng lượng gấp đôi và hiệu quả gấp 10 thì đây là 1 sản phẩm đáng mua trong năm 2018 này

 

 

By mylrocre.com|2018-09-07T19:53:42-07:00September 7th, 2018|Về Lro'Cre|0 Comments

About the Author: mylrocre.com

mylrocre.com

Leave A Comment