Review kem body lro’cre (lro’cre whitening body)

Đây là dòng kem dưỡng body thông dụng nhất của Lro’Cre. Sản phẩm Lro’Cre dành cho body bán chạy nhất. Ngoài giá cả hợp lý thì chất lượng của nó cũng là yếu tố được người tiêu dùng đánh giá cao. Hiệu quả và an toàn khi sử dụng. [tham khảo 4 bước dưỡng body chuẩn spa]

kem body lro’cre có 2 option về kích thước cho bạn lựa chọn là hủ nhỏ 100g và hủ lớn 250g tiết kiệm hơn chút xíu. Nhưng nhìn chung theo chúng tôi bạn nên chọn hủ nhỏ 100g vì với option này bạn có thể thay đổi mỗi 4 tháng 1 lần. Đây là tần suất khá hợp lý. Việc làm mới lại hủ kem cũng khiến cho bạn không bị nhàm chán. Hơn nữa hủ kem nhỏ hơn tiện cho bạn bỏ tui mang đi hơn.

Cả hai tùy chọn này chỉ khác nhau về kích thước còn thành phần và chất kem hoàn toàn giống nhau nên các bạn yên tâm. Không cần đắn đo suy nghỉ khi lựa chọn. Nếu bạn không ngại to, nhỏ, cồng kềnh. Thì chọn hủ lớn 250g cũng ok, không vấn đề gì!

So sánh với các dòng kem body khác của Lro’Cre

kem lro’cre dành cho body có nhiều loại: Cao cấp nhất là kem body sVip và thấp nhất là kem body Baby Lilac. Kem body Lro’Cre là dòng có giá tầm trung và hợp túi tiền nhất.

So với kem Body SVip của Lro’Cre thì kem body Lro’Cre thua kém về chất lượng. Những thành phần dưỡng da có trong kem body SVip được nhận định là những thành phần đắt giá nhất hiện nay. Nên đối với một sản phẩm cao cấp như Kem Body Svip thì kem body Lro’Cre không thể so sánh. Tuy nhiên thực tế cho thấy, chất lượng và hiệu quả của kem body lro’cre không tồi chút nào. Với giá 280.000đ xài được trong vòng khoảng 4 tháng bạn không có lý do gì để đắn đo. Tất nhiên bạn là một người cầu toàn, chuộng nét đẹp hoàn hảo thì kem body Svip là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Có một giải pháp tốt hơn cho bạn đó là kết hợp với tinh chất body sẽ phát huy hiệu quả dưỡng da tối đa cho bạn. Tinh chất body của Lro’Cre sẽ cung cấp dưỡng chất giúp dưỡng trắng da toàn thân của bạn. Còn kem body vừa dưỡng trắng, vừa makeup, vừa chống nắng. Vừa bảo vệ da, vừa dưỡng da là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng cho một làn da đẹp.

kem body lro’cre có tốt không?

Đây là một trong những dòng kem được ra đời sớm nhất của Lro’Cre. Sản phẩm này cùng với kem Bel đêm dành cho mặt là một trong những sản phẩm bán chạy nhất Lro’Cre trong suốt 8 năm qua. Đó là minh chứng cho chất lượng. Nếu bạn còn nghi ngại, chúng tôi có sẵn chính sách thu hồi và hoàn tiền 100% cho 7 ngày dùng thử. Không hiệu quản chúng tôi sẽ hoàn tiền. Nếu bạn muốn kinh doanh chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ cho đại lý mới. Thu hồi nguyên giá 100% trong vòng 2 tháng. Không phải tự nhiên mà chúng tôi tự tin đến như vậy. Tất cả đều nhờ chất lượng các sản phẩm của Lro’Cre

Mua kem body Lro’Cre ở đâu?

Bạn có thể nhấp vào phím nổi trên mà hình để inbox hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn. Hoặc liên hệ bất kỳ thành viên mylrocre gần khu vực của bạn. Bạn có thể vào danh sách đại lý Mylrocre. Sau đó tìm kiếm đại lý theo khu vực của bạn.

Kem body Lro’Cre giá bao nhiêu?

  • Giá bán lẻ kem body Lro’Cre 100g: 280.000đ
  • Giá bán lẻ kem body Lro’Cre 250g: 600.000đ
  • Giá sỉ kem body Lro’Cre xem tại đây. Mua 3 sản phẩm cùng loại bạn sẽ có giá sỉ rẻ hơn để dùng hoặc kinh doanh. Dùng thanh tìm kiếm để tìm sản phẩm Kem body Lro’Cre.