Thành phần Kem Baby skin lro’cre

Kem Baby skin lro’cre thành phần chủ yếu là các tinh chất dưỡng và cấp ẩm cho da. Các hoạt chất chống oxy hoa và chống nắng để bảo vệ da không bị lão hóa sớm.

Công dụng kem lro’cre baby skin

Kem Lro’cre baby skin kích thích tái sinh da , dưỡng trắng da từ sâu bên trong. Thành phần collagen giúp da trẻ hóa da , cho làn da căng bóng mịn màng . Lro’Cre Baby có những hợp chất chống oxy hoá chống lại các góc tự do, hạn chế quá trình lão hóa da hiệu quả.

Tinh chất chống nắng giúp bảo vệ da dưới các tia tử ngoại UVA và UVB. Đây cũng là công dụng chính của kem Lro’Cre baby skin. Chống nắng cũng chính là công việc quan trọng nhất cho da. Dưỡng da mà không chống nắng thì khác nào dã tràng xe cát biển đông.

teen 2000 dùng kem baby skin lrocre
Teen 2000 dùng kem baby skin lrocre

Kem baby skin lro’cre là kem ngày hay kem đêm?

Kem baby skin lro’cre dùng chủ yếu ban ngày để makeup và chống nắng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. [tham khảo thêm về các dòng kem Lro’Cre ban ngày] Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng ban đêm thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm. [tham khảo thêm các dòng kem Lro’Cre ban đêm] Đây là loại kem có thể dùng được cả cho ngày và đêm.

Kem lro’cre baby skin phù hợp cho ai? có tốt không?

Kem lro’cre baby skin phù hợp cho da tuổi teen từ 15, 16 tuổi trở lên. Đây là thời điểm thay đổi sinh lý tuổi dậy thì nên cần có biện pháp bảo vệ da hữu hiệu. Hơn nữa dưỡng da ngay từ sớm sẽ giúp bạn giữ được làn da khỏe mạnh lâu hơn. Không như quan niệm của nhiều người là dùng mỹ phẩm sớm sẽ hư da. Kem Lro’Cre baby skin hoàn toàn an toàn cho da. Không làm bào mòn da và hư tổn da. Thành phần chủ yếu của kem là các hoạt chất chống nắng và bảo vệ da. Đây là điều mà làn da của bạn cần.

Nếu bạn từ 25 tuổi trở lên và bạn muốn mờ nhăn, mờ sạm nám, tàn nhang thì đây có thể không phải dòng kem phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn tuổi teen và chỉ muốn một lớp trang điểm nhẹ để đi học thì đây là lựa chọn tuyệt với cho bạn. Bởi vì nó còn có tác dụng chống nắng cực kỳ hữu hiệu.

Kem Lro’Cre Baby Skin giá bao nhiêu?

  • Giá bán lẻ kem Baby Skin là 500.000đ
  • Nếu bạn muốn mua rẻ hơn thì mua cùng lúc 3 sản phẩm sẽ rẻ hơn. Hoặc bạn muốn kinh doanh dòng sản phẩm này thì bấm vào đây để xem giá sỉ mỹ phẩm Lro’Cre. Dùng thanh tìm kiếm để tìm sản phẩm kem Baby Skin