Khô da, rạn da là dấu hiệu của làn da thiếu nước, thiếu độ ẩm. Điều này có nhiều nguyên nhân như bẩm sinh hoặc do tác động từ môi trường. Nhưng cho dù nguyên nhân nào thì bạn cũng cần phải cấp ẩm cho da.

Cấp ẩm cho da giúp giảm tỷ lệ rạn da, nứt da đến 50%

Giữ nước là điều cần thiết cho làn da khỏe mạnh, đầy sức sống. Da khô có thể dẫn đến một vẻ ngoài thô ráp, nhăn nheo và có thể gây thương tích khi bị nứt nẻ. Một nghiên cứu gần đây được công bố trên International Wound Journal nhấn mạnh tầm quan trọng của việc dưỡng ẩm cho da hàng ngày. Giữ ẩm da hai lần mỗi ngày đã được chứng minh là làm giảm tỷ lệ nứt da gần 50% ở những bệnh nhân cao tuổi sống trong một cơ sở trợ sinh.

Kem dưỡng ẩm có hiệu quả nhất đối với da khô khi thành phần của chúng có các loại dầu tự nhiên tương tự như loại dầu do da bạn sản xuất. Sự tương đồng này tạo nên sự tích hợp liền mạch giữa kem dưỡng ẩm và làn da của bạn. Các loại kem dưỡng ẩm giữ nước lại trong da của bạn và thúc đẩy hydrat hóa giúp da khỏe mạnh. Dầu có nguồn gốc thực vật đặc biệt hiệu quả trong việc giữ ẩm cho da khô. Tinh dầu dừa, bơ là một trong số đó.

Cấp ẩm cho da khi cần thiết
Cấp ẩm cho da khi cần thiết

Sản phẩm nào giúp cấp ẩm cho da

Serum là sản phẩm chăm sóc da mặt dạng lỏng có công thức dưỡng da chuyên sâu. Serum chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin chiết xuất từ trái cây tươi với các phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh và sâu vào tận các lớp tế bào da bên trong, nuôi dưỡng làn da từ gốc tới bề mặt. Sản phẩm đề xuất: Serum Lro’Cre

Xịt khoáng là một loại mỹ phẩm có tác dụng làm dịu, cấp ẩm và cấp khoáng cho da tức thời. Đặc biệt xịt khoáng là sản phẩm cấp ẩm mà bạn có thể dùng mà không cần chỉ định liều lượng. Bạn có thể dùng mọi lúc mọi nơi miễn sao bạn thấy cần. Sản phẩm đề xuất: Xịt khoáng Tảo Lro’Cre

Tài liệu tham khảo: Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ