CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ MỚI

Nhằm hỗ trợ đại lý mới tự tin bán hàng chúng tôi ban hành chính sách này cam kết thu hồi 100% giá vốn trong vòng 2 tháng.

Tham khảo thêm:

Nội dung chi tiết được trình bày dưới đây:

Một số định nghĩa

– Đại lý mới: là đại lý mới nhập hàng lần đầu tại MYLROCRE

– Đại lý ủy quyền: Là đại lý được MYLROCRE ủy quyền ký hợp đồng, trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ, giao hàng và đổi trả hàng hóa cho đại lý mới.

Nội dung chính sách:

Để hỗ trợ các khách hàng mới yên tâm khi bán hàng cùng với MYLROCRE. MYLROCRE sẽ hỗ trợ 1 lần thu hồi cho đại lý mới với nguyên giá nhập trong vòng 2 tháng.

Với điều kiện hàng hóa nhận lại phải có hạn sử dụng nguyên trạng như lúc giao và không bị biến dạng hoặc bể vỡ. Các khoản thưởng doanh số liên quan sẽ được khấu trừ tương ứng. Nhu cầu đổi trả phát sinh sau thời hạn 2 tháng sẽ áp dụng theo chính sách đổi trả hàng hóa 2019 của MYLROCRE

Hướng dẫn thực hiện

– Tất cả các đơn hàng phát sinh cho đại lý mới phải ghi rõ hạn sử dụng của hàng hóa để làm chứng từ thu hồi hàng hóa nếu có về sau.

– Việc thu hồi hàng hóa do đại lý ủy quyền chịu trách nhiệm thực hiện khi có yêu cầu từ phía đại lý mới.

Đại lý mới cũng phải có trách nhiệm với hàng hóa mới nhập. Bảo quản hàng hóa trong điều kiện mát mẻ, tránh móp méo bể vỡ. Tập trung vào việc bán hàng. Trong trường hợp bán hàng online thì phải đăng bài hoặc livestream theo hướng dẫn của MYLROCRE mỗi ngày. Nếu bán hàng trực tiếp thì phải có trưng bày hàng hóa thường xuyên trên kệ. Nếu không thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện trên thì đại lý ủy quyền có quyền chấm dứt sớm thời hạn thu hồi 100% giá nhập và gửi thông báo để 2 bên hoàn thành các thủ tục thu hồi.

Trường hợp đại lý ủy quyền yêu cầu chấm dứt sớm thời hạn cam kết thu hồi 100% mà Đại lý vẫn muốn giữ lại bán thì mọi nhu cầu trả hàng sau đó sẽ áp dụng theo chính sách đổi trả 2019 của MYLROCRE.

Lưu ý: Việc đổi hoặc trả hàng phải được thông báo cho đại lý ủy quyền trước thời hạn 2 tháng. Hai bên sẽ có thêm 10 ngày để hoàn tất các thủ tục đổi trả hàng hóa bao gồm giao nhận hàng hóa và hoàn tiền.