///Mỹ phẩm lro’cre lừa đảo! chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh

Mỹ phẩm lro’cre lừa đảo! chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh

Mỹ phẩm lro’cre lừa đảo – thông tin xuất hiện tràn lan trên mạng.

Nếu các bạn gõ từ khóa “mỹ phẩm lro’cre lừa đảo” lên google thì các bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả trả về. Rất nhiều thông tin kiểu như “Lro’Cre không có nhà máy”, trụ sở công ty là địa chỉ ma,… Nhiều bạn đang định mua sản phẩm tự nhiên gặp những dòng title này thì cảm thấy lo lắng ngay. Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi trước đây (vào thời điểm đầu năm 2017 khi những tin này xuất hiện nhiều) khi tìm đến chúng tôi tư vấn thì đã tỏ ra rất hoang mang về những thông tin này. Đây cũng là điểm lợi hại của internet. Đôi khi người dùng đứng trước vô vàn thông tin thì không còn biết được thông tin nào đúng thông tin nào sai. Vậy sự thực như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu đúng ngay sau đây.

Thực hư về chuyện mỹ phẩm lro’cre lừa đảo

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định Lro’Cre là một thương hiệu mỹ phẩm rất tốt. Bằng chính trải nghiệm của rất nhiều chị em trong cộng đồng mylrocre. Không những vậy, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã cải thiện được khuyết điểm của mình bằng chính sản phẩm này. Vậy tại sao lại có những thông tin lừa đảo này trên mạng?

Xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đã tung tin giả mạo để tác động đến tâm lý mua hàng nhằm triệt hạ đối thủ. Mục tiêu họ nhắm tới là Lro’Cre. Đặc biệt đợt tấn công bẩn bằng những thông tin giả mạo này diễn ra mạnh nhất từ đầu năm 2017. Thời điểm mà Lro’Cre đưa nhà máy mới đi vào hoạt động tại địa chỉ  60/2, khu phố Tân Thắng – Phường Tân Bình – TX Dĩ An – Bình Dương mà thông tin chưa kịp phổ biến cho cộng đồng.

Chúng tôi xin cung câp địa chỉ chính xác cập nhật đến 2018 của công ty Lyona như sau:

Công ty TNHH MTV Đào tạo SXTM Lyona Beauty & Cosmetic

Công ty TNHH MTV Đào tạo SXTM Lyona Beauty & Cosmetic
Địa chỉ trụ sở:  60/2, khu phố Tân Thắng – Phường Tân Bình – TX Dĩ An – Bình Dương (cũng là địa chỉ nhà máy)
Địa chỉ chủ sở hữu:  81, đường Dĩ An Truông Tre, khu phố Nhị Đồng 2-Phường Dĩ An-TX Dĩ An-Bình Dương

Nhà máy sản xuất của Lyona tại 60/2, khu phố Tân Thắng – Phường Tân Bình – TX Dĩ An – Bình Dương

Không nói chắc các bạn cũng đã hiểu:.81, đường Dĩ An Truông Tre, khu phố Nhị Đồng 2-Phường Dĩ An-TX Dĩ An-Bình Dương là địa chỉ đăng ký kinh doanh cũ của công ty. Còn địa chỉ mới đã thay đổi. Kẻ xấu đã lợi dùng điều này đề tung tin sai sự thật làm ảnh hưởng xấu đến Lro;Cre

Trong thời đại thông tin số tin rác phát tán rất nhanh nên chúng ta phải biết chắt lọc thông tin, không phải thông tin nào chúng ta xem được trên internet đều đúng.

Chúng tôi là cộng đồng những người thích làm đẹp cho mình và cho tất cả mọi người. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Người đẹp hơn, đời đẹp hơn”. Với khẩu hiệu này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn tìm lại được bản thân và tìm được cuộc sống đích thực của chính mình.

Sự phát tán thông tin trên các mạng internet cực kỳ lợi hại. Nó có thể giúp mang lợi thế đến cho vài người nhưng cũng có thể mang lại bất lợi cho rất nhiều người. Nên nếu nó không xuất hiện trên truyền hình quốc gia hoặc 3 trang báo lớn về kinh tế và chính trị: vnexpress.net, tuoitre.vn, thanhnien.vn thì các bạn phải cẩn thận. Vấn đề là bạn đang cần ai đó có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình và chúng tôi lấy và chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó. Nếu sản phẩm thực sự Lro’Cre không tốt thì chúng tôi hoàn toàn có thể lựa chọn một sản phẩm khác để tư vấn cho bạn. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại hiệu quả của Lro’Cre trên tất cả các chị em cộng đồng mylrocre.com là không thể phủ nhận. Chúng tôi tin dùng Lro’Cre bởi vì chúng tôi biết nó cũng sẽ tốt cho bạn. Các bạn nên cân nhắc trước khi tiếp thu những thông tin từ những trang báo mạng không phải là những trang báo chuyên về kinh tế và chính trị như đã trình bày ở trên.

By mylrocre.com|2018-10-07T18:06:26+00:00September 1st, 2018|Về Lro'Cre|0 Comments

About the Author: mylrocre.com

mylrocre.com

Leave A Comment