///Mỹ phẩm Lro’Cre của nước nào?

Mỹ phẩm Lro’Cre của nước nào?

Không biết mỹ phẩm Lro’Cre của nước nào?

Nhiều trang thông tin sai lệch đã khiến cho rất nhiều bạn băn khoăn về nguồn góc xuất xứ của mỹ phẩm Lro’Cre. Kèm theo đó là lo lắng không biết có đảm bảo chất lượng không? Vì vậy hôm này cộng đồng mylrocre.com sẽ cung cấp các thông tin chính xác cho các bạn về mỹ phẩm Lro’Cre nhé.

Nhà máy sản xuất Lro’Cre đặt tại Dĩ An, Bình Dương

Không phải mỹ phẩm hàn quốc, Lro’Cre được sản xuất tại Việt Nam.

mylrocre.com xin khẳng định lại là Lro’Cre là một thương hiệu mỹ phẩm của người Việt, do người Việt và cho người Việt. Sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng theo chuẩn GMP. Nguyên liệu được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc và pháp. Dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nếu còn lăn tăn về chất lượng của sản phẩm thì các bạn có thể tham gia và cộng động của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ nhận được những phản hồi từ chính những khách hàng mà chúng tôi đang chăm sóc. Nếu bạn đang cần câu trả lời cho những câu hỏi đại loại như “mỹ phẩm Lro’Cre có tốt không?” hay “mỹ phẩm Lro’Cre lừa đảo?”,..  thì đây là nơi tuyệt vời để bạn có được câu trả lời cho riêng mình.

Tâm lý mọi người hay thích hàng ngoại, nhưng có một điểm mà các mỹ phẩm ngoại không thể nào phù hợp hoàn toàn đối với da của người Việt Nam. Bởi vì, hầu hết các loại mỹ phẩm ngoại nhập trên thị trường đều được nhập từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, hay các nước Châu Âu. Những nước này có điều kiện khí hậu hoàn toàn khác khí hậu tại Việt Nam – một nước có khí hậu cận xích đạo. Đây là lý do mà mỹ phẩm ngoại nhập thường không đáp ứng các nhu cầu làm đẹp cho đại đa số người Việt. mỹ phẩm Lro’Cre ra đời đã giải quyết được bài toán đó. Các dòng mỹ phẩm của Lro’Cre được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với khí hậu cũng như đặc điểm về da của người Việt Nam. Vì vậy các vấn đề làm đẹp hầu như được giải quyết triệt để bởi Lro’Cre. Qua kinh nghiệm tư vấn làm đẹp cho nhiều khách hàng thời gian qua chúng tôi thấy mỹ phẩm Lro’Cre là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất cho người Việt hiện tại, giá cả cũng phù hợp.

 

By mylrocre.com|2018-09-05T11:14:18-07:00September 4th, 2018|Về Lro'Cre|0 Comments

About the Author: mylrocre.com

mylrocre.com

Leave A Comment