Xin chào các bạn! Hôm nay Mẹ Bim Bim sẽ chia sẻ với các bạn sản phẩm Mask Bio Lro’Cre. Hay còn gọi là Mask triệu đô. Một hộp như thế này có 5 mask màu tím cực kỳ đẹp luôn. Mask Bio Lro’Cre vừa được ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Cho đến nay thì đây là một trong các loại mặt nạ Lro’Cre bán chạy nhất.

Công dụng chính của Mask Bio Lro’Cre là dưỡng trắng, se khít lỗ chân lông, tái tạo và phục hồi da rất là hiệu quả. Cho nên hôm nay mình sẽ chia sẽ lại cách dưỡng trắng hiệu quả nhất với sản phẩm này nha. 

Bước 1: Vệ sinh da

Đầu tiên, da của các bạn phải đảm bảo là đã được vệ sinh sạch. Mình có thể rửa qua sữa rửa mặt Lro’Cre. 

Nhưng mà để đảm bảo sạch hơn nữa thì các bạn có thể lau lại bằng toner C. Lau lại toner C một lần nữa để đảm bảo là da thực sự sạch sâu lỗ chân lông thì các bạn đắp mask sẽ hiệu quả hơn. Các bạn cũng lau toner lên vùng cổ luôn nha. Toner ngoài tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông còn có tác dụng cân bằng độ PH cho da nữa. 

Trường hợp, nếu như bạn có điều kiện thì xông mặt trước khi đắp mặt nạ sẽ hiệu quả hơn. Vì khi mà xông mặt lỗ chân lông của mình sẽ hở ra và lúc đó là hơi nước bay hơi sẽ lấy đi những chất bẩn tích tụ sâu trong lỗ chân lông của mình. Cho nên xông hơi xong rồi đắp mặt nạ thì rất là tốt.

Bước 2: Đắp Mask Bio Lro’Cre lên mặt

Sau khi lau toner xong thì các bạn thấy là da đã sạch hơn. Bây giờ mình sẽ tiến hành đắp mặt nạ nha. Đầu tiên chúng ta sẽ xé vỏ mặt nạ ra. Các bạn đừng vội lấy mặt nạ ra mà mình sẽ vuốt nhẹ để lấy lượng tinh chất có trong mặt nạ ra để mình thoa lên trên da. Lượng tinh chất rất cô đặc và rất nhiều, các bạn lấy và thoa hết lên trên da. Các bạn sẽ thấy khi thoa lên thì da cực kỳ bóng. Trong này là những tinh chất cao cấp nhất chuyên dưỡng trắng da, căng bóng da, phục hồi và tái tạo da, nâng cơ da. Da sẽ bừng lên sức sống chỉ sau 1 lần đắp. Chỉ mới thoa tinh chất thôi là các bạn đã thấy da cực kỳ bóng luôn. 

Sau đó thì chúng ta sẽ lấy mặt nạ ra trong mặt nạ này thì sẽ có 3 lớp. Đầu tiên là chúng ta sẽ bỏ lớp cứng ở ngoài cùng trước. Sau đó thì chúng ta sẽ áp lớp mặt nạ mềm lên da. Nó còn 2 lớp một lớp mỏng mềm là lớp Bio còn lớp ngoài là lớp tơ tằm. Chúng ta sẽ bỏ lớp Bio mềm tiếp xúc với da, áp sát và định hình vào da mặt. Sau khi mask được định hình lên da thì chúng ta sẽ lấy lớp ngoài cùng ra chỉ để lại lớp Bio. Bây giờ chúng ta sẽ định hình lớp mặt nạ lại cho ôm khít khuôn mặt lại một lần nữa nha. Lớp mặt nạ sau khi mình đã định hình nó sẽ ôm khít vào trong khuôn mặt. Cực kỳ khít luôn. 

Mặt nạ Mask Bio Lro'Cre dưỡng trắng
Mặt nạ Mask Bio Lro’Cre dưỡng trắng

Đây là mặt nạ Bio chất liệu làm từ Bio xenlulo một trong những chất liệu làm mặt nạ đắt nhất thế giới. Hiện tại có rất nhiều loại mask nổi tiếng ưa chuộng sử dụng. Vì mask Bio này khi các bạn đắp có tỉ lệ ôm khít vào da cao nhất. Nó sẽ giúp đẩy dưỡng chất vào sâu trong da và sẽ giúp dưỡng da tuyệt đối nhất so với các loại chất liệu khác. 

Bước 3: Lấy mặt nạ ra khỏi mặt.

Sau khi đắp đủ 20 phút mình cảm thấy mặt nạ vẫn ôm khít vào trong da thậm chí càng ngày càng khít và cảm giác về độ căng trên da rất rõ. Để tháo mặt nạ thì mình sẽ tháo từ một bên qua không tháo từ trên xuống. Vì làm như vậy sẽ làm cho da bị chảy xệ. Lớp mặt nạ bây giờ đã khô lại do các dưỡng chất đã thấm hết vào da. Sau khi tháo mặt nạ da sẽ trở nên sáng, bóng và căng mịn, se khít lỗ chân lông và cực kỳ hoàn hảo. Đủ độ ẩm, đủ độ đàn hồi, săn chắc và rất là khỏe. 

Các bạn chăm da nhớ đừng để da khô vì da khô dễ nhạy cảm và sẽ nhanh lão hóa. Một làn da khỏe và hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Để da khỏe, săn chắc, căng bóng thì các bạn cứ đắp 1 tuần khoảng 3 lần là da lúc nào cũng sẽ sáng, bóng, mịn và săn chắc.

Giá của Mask Bio Lro’Cre

  • Mask Bio Lro’Cre có giá bản lẻ là: 270.000đ cho một hộp 5 miếng như trên hình. Tương ứng với 5 lần đắp. Nếu tiết kiệm bạn có thể sử dụng được trong 2 tuần.
  • Giá bán sỉ Mask Bio Lro’Cre tùy theo số lượng sản phẩm trên đơn hàng: bộ từ bộ 3, bộ 15, 45 … mời bạn tham khảo tại đây
  • Hoặc tham gia chương trình Khởi đầu kinh doanh Lro’Cre với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Mylrocre.com