Những sản phẩm Kem Lro’Cre trị mụn sau đây được chúng tôi liệt kê là những sản phẩm thường xuyên xuất hiện trong các liệu trình mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng về trị mụn. Thường mỗi sản phẩm sẽ được kết hợp thêm vài sản phẩm khác nữa nhưng về cơ bản muốn trị mụn bằng mỹ phẩm Lro’Cre thì 2 sản phẩm này là không thể thiếu.

Đầu tiên phải kể đến là Tinh Chất Trị Mụn Lro’Cre.

Tinh Chất Trị Mụn Lro’Cre này dùng để chấm trực tiếp lên mụn. Bao gồm mụn sưng hay mụn trứng cá. Mụn trứng cá thường gây sưng đỏ, đau nhức khó chịu vì vậy mọi người hay dùng tay sờ lên mụn. Đây là hành động không tốt có thể gây nhiễm trùng. Bạn có thể tham khảo thêm về các lưu ý của chúng tôi về chăm sóc da mụn.

Đối với những tình trạng mụn trứng cá như thế này. Đầu tiên bạn hãy rửa mặt mỗi ngày bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ (ph trung tính) để làm sạch bề mặt da. Tránh tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mụn. Đây là cách hữu hiệu nhất để ngừa mụn. Bạn có thể rửa mặt định kỳ nếu ít đi ra ngoài, ít tiếp xúc với bụi bẩn. Ngược lại bạn nên rửa mặt ngay khi kết thúc công việc hoặc quay về nhà để tránh giữ lớp bụi bẩn lâu trên da.

Tiếp theo là chấm tinh chất trị mụn của Lro’Cre lên các đầu mụn. Lưu ý dùng dụng cụ tiệt trùng hoặc rửa tay sạch trước khi chấm lên đầu mụn. Sẽ có chút khó chịu nhưng các bạn hãy cố gắng giữ nó trong vài giờ để sản phẩm phát huy hiệu quả. Thường sau 1 ngày thì các đầu mụn sẽ tự lạn xuống và biến mất mà không cần phải nặn mụn. Lưu ý nặn mụn có thể gây nhiễm trùng da, để lại hậu quả lớn hơn do mụn.

Sản phẩm thứ 2 là Kem bel Lro’Cre

Bel Lro’Cre là dòng kem chuyên trị mụn nám và tàn nhang cực kỳ hiệu quả. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng của mình dùng sản phẩm này vì nó có kết hợp thêm một số tính năng khác nữa. Dưỡng trắng, trị nám, trị mụn, 3 trong 1 cực kỳ tiện lợi. Đây là sản phẩm dùng vào ban đêm sau khi rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa mặt trung tính dịu nhẹ. Tẩy tế bào chết sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả dưỡng kem. Nếu bạn muốn da mình sáng hơn thì nên dùng thêm mặt nạ. Bạn có thể dùng mặt nạ giấy Mask Bio Nano của Lro’Cre hoặc Ủ face Lro’Cre nếu ngân sách ít hơn. Cuối cùng chống nắng và dưỡng ẩm cho da để da tránh bị tổn thương. Tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn vào cơ thể. Vi khuẩn thường ẩn nấp ở lỗ chân lông chờ cơ hội lỗ chân lông bị tổn thương sẽ xâm nhập vào cơ thể và gây mụn. Đó là lý do vì sao mụn thường xuất hiện ngay lỗ chân lông.

Bạn có thể kết hợp cả 2 sản phẩm trị mụn trên của lrocre bao gồm Tinh chất Trị Mụn và kem Bel Lro’Cre để đạt hiệu quả tốt nhất. Không gì tốt hơn vừa ngừa mụn vừa trị mụn.

Đặc điểm của da mụn.

Da mụn là da có vấn đề với bài tiết qua lỗ chân lông. Đó xuất hiện có thể da sinh lý thay đổi hay là do bạnh lý về tuyến mồ hôi, tình trạng vệ sinh kém hoặc dùng kem không đúng cách.

  • Sinh lý thay đổi sẽ dẫn đến da sinh ra nhiều nhờn mà các lỗ chân lông chưa kịp thích nghi. Điều này có thể làm bí lỗ chân lông gây tổn thương và mụn.
  • Điều kiện vệ sinh kém sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn trú ngụ trên da chờ điều kiện gây bệnh.
  • Dùng kem mà không vệ sinh da sạch sẽ trước sẽ gây bí da và viêm lỗ chân lông.