Xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đến với kênh video của Mylrocre.com. Hôm nay Mẹ Bim sẽ hỗ trợ cho các bạn chủ đề tìm hiểu về các dòng sản phẩm dưỡng da dành cho da mặt. Bao gồm các sản phẩm thiên về dưỡng trắng, về điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi. Hoặc là điều trị mụn, điều trị da nhạy cảm, mẫn cảm, kích ứng.

Thì ở đây, trên bàn có tất cả các sản phẩm chuyên về sản phẩm dành cho mặt của Lro’Cre. Ở hàng phía trước đây là những sản phẩm chính. Có nghĩa là những sản phẩm này là những sản phẩm khó thay thế hơn và bắt buộc phải sử dụng. 

Còn ở một hàng phía sau là những sản phẩm bổ sung.  Có thể có hoặc không. Chúng ta sẽ đi lần lượt qua tất cả các sản phẩm để các bạn có thể nắm được rằng:  Những sản phẩm dành cho mặt Lro’Cre gồm có những sản phẩm nào. Và cách kết hợp khi mà tư vấn những liệu trình sao cho chính xác nhất để khách hàng sử dụng có hiệu quả.

Vệ sinh da

Đầu tiên, khi mà các bạn tư vấn sản phẩm dành cho mặt thì không thể thiếu sản phẩm thuộc nhóm vệ sinh da. Vệ sinh da thì mình sẽ có 2 sản phẩm. Đó là Sữa rửa mặt và Loại bỏ da chết.  Hai sản phẩm này thường không thể thiếu bất kỳ sản phẩm nào. Rửa mặt thì mình phải rửa sáng và tối ngày 2 lần thì mới đảm bảo da sạch. Da sạch thì dưỡng da kem mới hấp thụ. Và hạn chế tình trạng dị ứng kích ứng khi da mình không sạch mà sử dụng mỹ phẩm.  

Loại bỏ da chết (tế bào chết)

Kế tiếp đó là loại bỏ da chết. Sản phẩm đề xuất: Tẩy tế bào chết Lro’Cre hoặc Tẩy tế bào chết Baby Lilac. Đây là một công đoạn rất cần thiết trong dưỡng da.  Nếu như chăm da mà không loại bỏ da chết thì quá trình dưỡng da của mình cũng không có hiệu quả. Định kỳ thì mình phải loại bỏ da chết 1 tuần 1 lần. Vì chu kỳ tái tạo tế bào chết là từ 7-10 ngày.  Nếu như mình không loại bỏ da chết trên da sẽ có một lớp sừng sẽ cản trở quá trình hấp thụ sản phẩm dưỡng da. Nên khi tư vấn các sản phẩm dưỡng da dành cho da mặt. Dù là dưỡng trắng hay là điều trị da thì các bạn nên khuyên khách hàng là bắt buộc phải có hai sản phẩm này. Không thể thiếu sản phẩm nào hết. 

[irp]

Kem dưỡng da mặt

Kế đến đó là kem dưỡng.  Kem dưỡng Lro’Cre sẽ chia ra hai nhóm. Đó là kem dưỡng ban đêm và kem dưỡng ban ngày. Kem dưỡng ban đêm thì hiện tại chúng ta có 4 dòng: 

Kem Bel Lro’Cre

Kem bel đỏ Lro’Cre chuyên trị nám, tàn nhang đồi mồi. Hoặc là da ngăm đen bẩm sinh. Hoặc là đen nhiều nhưng không có nám thì cũng dùng kem Bel Lro’Cre. Độ tuổi thích hợp thường là từ 25 tuổi trở lên.  Bởi vì da lúc đó da mới xuất hiện nhiều tình trạng lão hóa. 

Kem trà xanh Lro’Cre.

Kem trà xanh thì thường chủ yếu sử dụng cho da khô hoặc là da nhạy cảm. Da khô thường do bẩm sinh hoặc là lớn tuổi hoặc do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng. Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng còn dẫn đến tình trạng da nhạy cảm và dễ kích ứng. Nên kem trà xanh sử dụng cho da khô, da nhạy cảm và da kích ứng luôn. 

Kem tím Lro’Cre.

Kem đêm tím có tác dụng dưỡng trắng, tất cả các dòng kem đêm của LroCre đều có dưỡng trắng nha.  Nhưng mà dưỡng trắng mạnh nhất vẫn là kem bel. Kem đêm tím vẫn là dòng kem dưỡng trắng, chống lão hóa. Ngoài ra kem đêm tím còn có một tác dụng rất là hay đó là phục hồi da mỏng đỏ. Có nghĩa là nếu như da khách hàng thấy có những mạch máu li ti.  Da đang trong tình trạng rất mỏng và thiếu sức sống. Da không đều màu thì kem tím phục hồi rất tốt. Ví dụ như da khách hàng cũng bị nám nhưng bị mỏng có mạch máu đỏ li ti. Hoặc không đều màu chỗ đỏ chỗ trắng. Thì các bạn nên khuyên khách hàng sử dụng kem tím trước. Sau khi da khỏe đều màu hết mỏng thì mới bắt đầu chuyển qua kem bel thì điều trị sẽ hiệu quả hơn. 

Kem thượng lưu Lro’Cre. 

Kem thượng lưu Lro’Cre thường sử dụng cho da nhờn. Chủ yếu là da nhờn, da dày và khỏe nha các bạn.  Vì kem thượng lưu là có tính kiềm dầu rất cao. Da dầu nhiều thường là bị mụn. Kem thượng lưu sẽ giúp kiềm nhờn. Sau khi kiềm được nhờn thì tình trạng mụn cũng sẽ được cải thiện.  Cho nên thường da nhờn mụn sử dụng kem thượng lưu rất là tốt. Hoặc là da dày + nhờn hoặc da mụn lâu năm dẫn đến rỗ thì kem thượng lưu cũng sẽ giúp cải thiện bề mặt da. Giúp nó mịn màng hơn vì khả năng se khít lỗ chân lông của kem thượng lưu rất là cao sẽ giúp bề mặt da mịn màng hơn. Giảm được mức độ rỗ nhưng không thể cải thiện 100%. 

Đó là 4 dòng kem đêm của Lro’Cre. Tùy theo loại da các bạn có thể chọn dòng kem đêm phù hợp cho khách hàng. 

Kế đến đó là 3 sản phẩm dưỡng da ban ngày

 

Kem ngày vàng của Lrocre.

Kem ngày vàng của LroCre sử dụng vào ban ngày. Cả 3 sản phẩm kem ngày này đều có tác dụng dưỡng da, makeup và chống nắng. 

  • Dưỡng da thì kem ngày vàng và kem baby dưỡng nhiều hơn. 
  • Kem chống nắng thì tập trung chống nắng nhiều hơn. 

Nếu như khách hàng đi nắng nhiều thì các bạn nên khuyên khách hàng ưu tiên sử dụng kem chống nắng. Hoặc nếu muốn vừa dưỡng da vừa chống nắng thì kết hợp kem ngày hoặc kem chống nắng hoặc kem baby với kem chống nắng. Hai sản phẩm kem ngày vàng và kem baby hồng của Lro’cre đều sử dụng ban ngày vừa dưỡng da vừa chống nắng.  

Vậy thì mình nên chọn sản phẩm nào cho khách hàng? Kem ngày vàng thì độ makeup cao, độ chống nắng cũng tốt. Phù hợp cho da khô hoặc da bình thường không có bệnh lý. Không quá nhờn, quá mụn. Hoặc là những loại da đang điều trị nám tàn nhang đồi mồi, da lão hóa thì sử dụng kem ngày vàng thì tốt hơn là kem baby hồng. Nhưng những loại da chưa lão nhiều từ 15-25 tuổi thì sử dụng kem baby hồng. Vừa dưỡng trắng vừa chống nắng rất hiệu quả.  

Riêng kem baby hồng Lro’cre (baby skin)

Ngoài ra, đối với những loại da quá nhờn có nhiều mụn thì mình cũng ưu tiên tư vấn kem baby hồng Lro’Cre. Vì kem baby hồng sau khi mình thoa lên có một lớp makeup tựa như là phấn. Nó có khả năng hút nhờn tốt hơn kem ngày. Kem ngày thường là da dầu dễ gây bí da hơn và dễ sinh mụn hơn. Nên trường hợp này các bạn nên chọn kem baby hồng. Hoặc là trường hợp da bị nhạy cảm cũng ưu tiên kem baby hồng. Nó sẽ phù hợp hơn là kem ngày. 

Còn kem chống nắng Lro’Cre

Kem chống nắng Lro’Cre thì nó có thể sử dụng cho tất cả các loại da. Đặc biệt là khi tư vấn cho khách hàng cần chống nắng trong điều kiện đi nắng nhiều thì ưu tiên chọn kem chống nắng. Kem chống nắng cũng rất dễ sử dụng và thích hợp với nhiều loại da không có gây kích ứng mẫn cảm. Cho nên là khi tư vấn cho khách hàng thì ít nhất các bạn cũng phải có sữa rửa mặt, loại bỏ da chết, kem đêm 1 trong 4 loại. Kem ngày 1 trong 3 loại đó là 4 loại sản phẩm chính mà không thể thiếu trong một liệu trình chăm sóc da dành cho mặt. 

Tuy nhiên nếu như khách hàng cảm thấy chưa có tin tưởng thì các bạn có thể cho khách hàng sử dụng 1 sản phẩm trước. Nhưng sau đó thì các bạn nên liên hệ lại để hỏi xem khách hàng sử dụng cảm thấy như thế nào? Nếu như khách hàng phản hồi tốt thì các bạn tiếp tục tư vấn thêm các sản phẩm khác. Thì khách hàng thấy rất dễ lựa chọn vì lúc đó đã tin tưởng chất lượng sản phẩm của LroCre rồi .

[irp]

Những sản phẩm bổ sung dành cho da mặt. 

Nhóm mặt nạ dành cho da thì chúng ta sẽ có mặt nạ ủ face, mặt nạ Mask Bio, mặt nạ thải độc và mặt nạ dưỡng trắng. 

Thường thì thói quen của người việt nam mình là thích dùng mặt nạ. Cho nên tuy là dưỡng da đã có những sản phẩm chính nhưng mà mặt nạ cũng có rất nhiều vai trò quan trọng. Làm nhiệm vụ bổ sung cho quá trình dưỡng da cho khách hàng tối ưu hơn. 

Ủ Face Lro’Cre

Ủ Face Lro’Cre thì sẽ giúp cấp ẩm se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn, chống lão hóa và tái tạo da. Cho nên thường nếu như là da mụn thì các bạn tư vấn thêm Ủ Face củng rất là tốt. Hoặc là tất cả các loại da còn lại mình có thể tư vấn thêm ủ face để giúp cho liệu trình nó hoàn hảo hơn. Hoặc là da đang trong tình trạng nhạy cảm kích ứng ủ face cũng phục hồi rất tốt. Có nghĩa là ủ face trong thời điểm đó sẽ giúp da giảm được tình trạng kích ứng và da phục hồi lại. Khỏe hơn, giảm hẳn luôn hoặc là hết luôn. Rồi sau đó dưỡng da sẽ hiệu quả hơn.  

Mask Bio Lro’Cre

Mask Bio Lro’Cre thì thường là sẽ tập trung cấp ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa. Cho nên nếu như khách hàng muốn bổ sung thêm vào liệu trình chăm da của mình. Thì các bạn tư vấn Mask Bio hoặc là Mask thải độc. 

 Mask thải độc

Mask Thải độc Lro’Cre là một sản phẩm rất cần thiết cho da để giúp da định kỳ thải những độc tố còn tồn đọng trên da. Hoặc là những độc tố từ môi trường. Nếu như mình kết hợp thường xuyên thải độc thì quá trình dưỡng da cũng tốt hơn. 

Mặt nạ Ủ Trắng Baby Lilac

Mặt nạ ủ trắng Baby Lilac thì rất đơn giản. Nó giúp cho mình trắng nhanh, để tạo tiền đề dưỡng trắng da nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với mặt nạ ủ trắng rất dễ dùng. Nếu nhu cầu đơn giản chỉ là muốn trắng nhanh trong quá trình tư vấn trị mụn, nám thì nên cho khách hàng kết hợp thêm ủ trắng này. 

Hoặc là khách hàng muốn trắng mà không chịu sử dụng nhiều mặt hàng thì ưu tiên mặt nạ ủ trắng. Đó là những loại mặt nạ bổ sung vào trong quá trình chăm da.

Tiếp theo đó là những sản phẩm cấp ẩm. Cấp ẩm thì có các sản phẩm: xịt khoáng và serum. 

Xịt khoáng Lro’Cre

Xịt khoáng Lro’Cre thì cấp ẩm tức thời, mình có thể sử dụng nhiều lần trong ngày miễn sao thấy cần thiết.

Serum Lro’Cre

Serum Lro’Cre thì mình sử dụng khoảng 2-3 lần một ngày thôi.  Serum thường kết hợp ngay trước khi sử dụng kem. Serum ngoài nhiệm vụ cấp ẩm thì còn giúp chống lão hóa, tái tạo da, nâng cơ, săn chắc da. Nên thường 30 tuổi trở đi da sẽ bị mất collagen. Mỗi năm sẽ giảm 1% nên bắt đầu mình mới bị già đi.  Sử dụng thêm serum này sẽ giúp chống lão hóa, chống nhăn da, chống chảy xệ. 

Toner C Lro’Cre

Đối với da nhờn nhiều sử dụng sữa rửa mặt Lro’Cre mỗi ngày vẫn nhờn, loại bỏ da chết vẫn còn nhờn.  Thì kết hợp thêm toner C Lro’Cre nữa sẽ giúp kiềm nhờn rất hiệu quả. Cũng giúp cân bằng ẩm và cân bằng PH cho da. Có nghĩa là da khô các bạn có thể bổ sung các loại mặt nạ xịt khoáng, Serum. Da nhờn thì thêm toner C. Serum thì áp dụng được tất cả các loại da miễn sao thì khách hàng cần nâng cơ trẻ hóa da. Nghĩa là muốn đẹp hơn nữa. 

Tinh chất trị mụn Lro’Cre

Ở đây có một cái típ rất nhỏ đó là Tinh chất trị mụn Lro’Cre. Tinh chất trị mụn này là chuyên dành cho da mụn. Ví dụ bây giờ da khách hàng bị mụn thì các bạn sử dụng sữa rửa mặt để vệ sinh da.  Loại bỏ da chết để loại bỏ lớp sừng vì lớp sừng dày cũng dể hình thành mụn. Rồi sau đó chấm tinh chất trị mụn này lên đầu mụn. Áp dụng với những loại mụn nào có nhân thì mới dùng được tinh chất này. Sau khi lấy mụn xong mình cũng có thể sử dụng tinh chất này. Chấm tinh chất đều 1 ngày 3 lần, cách 3 tiếng vệ sinh lại. Việc này sẽ giúp mụn se khít mụn rất tốt. Tiếp đó là dùng kem chống nắng ban ngày hoặc kem baby hồng. Còn kem đêm, nếu như da khỏe, mụn và nhờn thì xài kem thượng lưu. Nếu như nhạy cảm thì xài kem trà xanh. 

Tổng kết:

Sản phẩm dành cho mặt của Lro’Cre hầu như đầy đủ hết rồi. Và bây giờ, cho dù khách hàng thuộc loại da nào cũng có liệu trình và sản phẩm phù hợp hết. Chỉ cần các bạn nắm được công dụng và khi nào dùng sản phẩm nào thì các bạn có thể tư vấn cho khách hàng chính xác. Để giúp da khách hàng cải thiện và khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của Lro’Cre lâu dài. Chúc các bạn sau video này sẽ hiểu được tất cả các sản phẩm dành cho mặt của LroCre. Cũng như là biết các tư vấn theo từng loại da của khác khách hàng nha. Nếu còn thắc mắc thì inbox cho Mẹ Bim Bim. Hoặc comment dưới video này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.