kem Lro’Cre ban ngày có 4 sản phẩm vừa makeup vừa chống nắng (kem face ngày lro’cre). Đó là:

  • CC Cushion Lro’Cre (phấn tươi dinh dưỡng)
  • kem chống nắng dành cho mặt
  • kem ngày vàng và 
  • kem baby hồng. 

Vậy thì, khi tư vấn thì mình nên chọn sản phẩm nào cho khách hàng? 

Thứ nhất các bạn phải hỏi về tình trạng da của khách hàng có bình thường hay là da đang kích ứng. hay là da nhờn. Các bạn phải xác định được tình trạng da của khách. 

Thứ 2 là xác định nhu cầu. Nhu cầu là makeup hay là chống nắng hay vừa makeup vừa chống nắng. Hay vừa dưỡng da vừa makeup vừa chống nắng. 

CC Cushion Lro’Cre

Trường hợp nếu khách hàng ưu tiên chọn makeup để đi làm hay là đi dư tiệc. Có nghĩa là ưu tiên makeup trước thì các bạn tư vấn CC Cushion. CC này thì vẫn có tác dụng chống nắng. Cho nên nếu như đã dùng CC cushion LroCre thì mình không có đi nắng nhiều thì cũng không nhất thiết là phải thoa thêm lớp chống nắng. Vì trong CC vẫn có thành phần chống nắng. 

Kế tiếp là sản phẩm kem chống nắng.

Kem chống nắng thường phù hợp với tất cả các loại da. Cho nên là da gì thì các bạn cũng có thể tư vấn kem chống nắng [xem thêm 3 tuyệt chiêu chống nắng trong mùa hè từ Lro’Cre]. Kem chống nắng thì rất là quan trọng. Các bạn có thể xem những bài trước. Dưỡng da thì không thể thiếu bước chống nắng ban ngày. Kem chống nắng của LroCre thì được khách hàng rất ưa chuộng. Vì nó cũng có một lớp makeup nhẹ nếu như dùng kem trắng hồng. Nó có một lớp makeup rất mịn màng dễ chịu rất nhẹ nhàng. Mà lại đẹp. Tông tự nhiên thì không có lớp makeup. Cái giá thì mềm nên thường người ta cũng chọn kem chống nắng nhiều. Với lại nếu như các bạn tư vấn khách hàng lần đầu tiên. Thì các bạn chọn kem chống nắng. Các bạn yên tâm về độ chống nắng của nó. Cái giá thì cũng dễ chốt. 

Kế tiếp là kem ngày vàng của LroCre. 

Kem ngày vàng của Lro’Cre cũng là dưỡng da chống nắng makeup. Kem ngày vàng cũng là dòng kem lro’cre ban ngày bán rất chạy và thường được các bạn ưu tiên tư vấn cho khách hàng. Lớp makeup của kem ngày vàng nó đẹp nó sáng hơn, nó có độ bóng. Nói chung là khách hàng cũng rất hài lòng về kem ngày vàng của LroCre. Nhưng mà kem ngày vàng có độ makeup cao, độ bám dính cao. Cho nên thường hơi bị hạn chế về loại da. 

Ví dụ như da quá nhờn dùng kem ngày vàng sẽ bị đổ dầu, da mụn dễ bị bí lỗ chân lông làm mụn nhiều hơn. Da nhạy cảm thường dễ kích ứng. Nói chung là nếu như da bình thường da khỏe không có quá nhờn da khô càng tốt thì nên tư vấn kem ngày vàng. 

Kem Baby Hồng Lro’Cre

Nếu trường hợp da nhạy cảm kích ứng vẫn cần chống nắng thì các bạn có thể chuyển qua tư vấn kem Baby hồng LroCre. Kem Baby hồng này đặc biệt là nó dùng được cả ban đêm lẫn ban ngày. Nhưng tính nó rất dịu nhẹ. Thường là tư vấn cho khách hàng nhỏ tuổi từ 15-25 dùng dưỡng da ban ngày và ban đêm luôn. 

Nhưng nếu khách hàng trên 25 tuổi mà da đang trong tình trạng nhạy cảm hoặc là kích ứng hoặc là da của khách hàng đã sử dụng qua nhiều mỹ phẩm nên nó đang trong tình trạng rất dễ kích ứng với những sản phẩm dưỡng da ban ngày thì kem Baby hồng này tương đối thích hợp. Cho nên đối với da nhạy cảm các bạn ưu tiên chọn kem Baby hồng này. Hoặc là kem chống nắng cũng được. Còn nếu da nhờn nhiều xài kem chống nắng cũng được. Nó cũng có thấm hút nhờn, không đổ dầu nhiều Nhưng mà nếu như xài kem baby hồng này cũng rất là tối ưu. 

Lớp makeup của kem baby hồng nó không có bóng như kem ngày mà nó như một lớp phấn. Nó có độ thấm hút. Có nghĩa là da dầu xài kem baby hồng này nó sẽ thấm hút nhờn và nó tạo nên độ trung hòa cho da tốt hơn. Cảm nhận nó rất dễ chịu. Còn nếu da mà đổ dầu nhiều quá các bạn thoa kem ngày lên sẽ gây bí da bết lớp makeup dẫn đến không có đẹp. Cho nên baby hồng một lựa chọn cho da nhạy cảm, da kích ứng, da quá dầu. 

Một cái nữa là da mụn. Nếu da đang trong tình trạng mụn thì thường kem baby hồng cũng hỗ trợ. Vì mụn chủ yếu do nhờn, thấm hút nhờn tốt thì sẽ ít kích thích, hạn chế kích thích mụn. Còn nếu như nhờn nhiều thoa kem ngày nhiều nữa thì nó gây bí da và nổi mụn nhiều hơn. [xem thêm Kem Lro’Cre trị mụn hiệu quả nhất]

Sẽ có tình trạng tại sao khách hàng phản ánh thoa kem ngày vàng thì thấy bị mụn nhiều hơn, bị kích ứng gì đó là do mình tư vấn chưa có đúng loại da. 

Lưu ý

Cả 4 sản phẩm kem face ngày lro’cre khi mà các bạn sử dụng vào ban ngày các bạn đều phải lưu ý khách hàng là phải vệ sinh sau mỗi 4 tiếng vì nếu như hơn 4 tiếng thì nó sẽ làm bí da . 

  • Thứ nhất là nó bí da dễ sinh mụn 
  • Thứ 2 là dễ làm cho da nhạy cảm hơn. 

Có nghĩa là sản phẩm thì an toàn nhưng các bạn dùng quá lâu mà không vệ sinh nó cũng sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc của da và xảy ra những tình trạng nổi mụn nhiều hơn, rồi dễ gây ra kích ứng. Nên là phải hướng dẫn khách hàng vệ sinh sau mỗi 4 tiếng. Nếu vẫn có nhu cầu thì mình thoa lại lớp mới. Vệ sinh da thì thì vệ sinh bằng sữa rửa mặt chứ rửa nước thường nó sẽ không trôi. Nếu có toner C thì nên lau lại một lớp toner nữa thì nó sẽ sạch hơn. 

Đó là 4 sản phẩm Lro’Cre ban ngày và cách tư vấn tùy theo nhu cầu và loại da của khách hàng để các bạn có thể chọn sản phẩm dưỡng da ban ngày phù hợp cho khách. Chỉ cần tư vấn đúng khách sử dụng đúng theo hướng dẫn là khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng sử dụng tiếp. 

Chúc cho các bạn xem xong bài này sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn để tư vấn chọn sản phẩm. Mang lại cho khách hàng một liệu trình phù hợp nhất. Các bạn nhớ cập nhật thêm những bài viết khác của Mylrocre để có thể nắm được những kiến thức cần thiết về sản phẩm của Lro’cre cũng như là kỹ năng chăm sóc da.

Cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại!