Chào mừng các bạn trở lại với kênh video của Mylrocre.com. Chủ đề hôm nay là kem trà xanh của Lro’Cre và những lưu ý khi sử dụng cũng như là tư vấn khách hàng về loại kem trà xanh của Lro’Cre nha.

Giới thiệu với các bạn đây là kem trà xanh của Lro’Cre.

Kem face trà xanh lro’cre chuyên sử dụng cho những ai mà da khô, da nhạy cảm, da kích ứng. Đây là một trong các dòng kem ban đêm dành cho da mặt của Lro’Cre. Sản phẩm Kem Trà Xanh của Lro’Cre chất kem rất là mềm mịn rất là dễ thấm. Cho nên khi mình sử dụng cho da khô thì cấp ẩm rất là nhanh luôn Kể cả những làn da hay bị dị ứng kích ứng. Giảm hẳn tình trạng dị ứng kích ứng và trở thành một làn da khỏe hơn. Cho nên những bạn nào mà mình có làn da cảm thấy là khô ráp bong tróc da. Da hay dị ứng kích ứng với những sản phẩm mỹ phẩm thì mình nên sử dụng kem trà xanh vào ban đêm.

Kết hợp với những sản phẩm khác như là rửa mặt thường xuyên định kỳ ngày 2 lần sáng và tối, loại bỏ da chết một tuần một lần, Serum cấp ẩm, xịt khoáng. Ban ngày thì mình sử dụng kem ngày vừa dưỡng da vừa chống nắng. Hoặc là sử dụng kem chống nắng của Lro’Cre thì mình sẽ có được một làn da đẹp toàn diện

Tư vấn Kem Trà Xanh Lro’Cre cho da khô và nhạy cảm

Dưới đây là hướng dẫn tư vấn dùng kem trà xanh cho da mặt. Bạn có thể xem thêm về bài viết tổng hợp cách tư vấn dùng kem Lro’Cre cho da mặt tại đây

Trường hợp da khô

Thì các bạn nhìn da nếu như khách hàng chụp hình gửi cho các bạn. Hoặc là nhìn trực tiếp thì các bạn sẽ thấy rõ những mảng khô bong tróc, vảy vảy. Đó là tình trạng da khô nghiêm trọng. 

Trường hợp da nhạy cảm.

Các bạn sẽ thấy là da không có độ bóng dầu. Phóng to lên các bạn nhìn kỹ sẽ thấy những nếp da. Nó sẽ có những nếp da nhăn nhăn lại với nhau. Nếu như mình để tình trạng khô kéo dài thì da rất nhanh lão hóa. Rất nhanh sạm nám cũng như nhanh chảy xệ. Nên da mà đang khô, tình trạng cấp bách nhất thì mình phải dưỡng ẩm cho da. Cấp ẩm cho da để da trở nên săn chắc, căng mịn hồng hào. 

Cho nên việc dưỡng trắng có thể bỏ qua một bên. Quan trọng nhất vẫn là làm sao cho da có độ đàn hồi và độ ẩm nhất định để giúp da khỏe hơn, căng mịn hơn. Nếu như khách hàng da khô sử dụng trong vòng một tuần là tình trạng khô cải thiện rất là rõ luôn. Các bạn có thể yêu cầu khách hàng chụp hình lại sau một tuần hoặc nửa tháng để so sánh lại độ cải thiện của da. Để khách hàng thấy được sản phẩm hiệu quả và tin dùng hơn.

Để da khách hàng cải thiện một cách hiệu quả nhất thì các bạn phải luôn luôn lưu ý tư vấn cho khách hàng một liệu trình chuẩn. Tại vì một loại kem thì không thể nào đáp ứng đầy đủ hiệu quả tối ưu nhất. Ví dụ như khô nhẹ thì có thể sử dụng Kem Trà Xanh Lro’Cre. Nhưng nếu như tình trạng của khách hàng đã lớn tuổi và đã sử dụng qua quá nhiều mỹ phẩm. Làn da đó đã bị lão hóa cả bên trong cấu trúc của da thì phải kết hợp thêm sản phẩm.

Trường hợp bị khô nặng

Thì cần phải kết hợp với những sản phẩm cấp ẩm khác. Tại vì Kem Trà Xanh Lro’Cre thì mình chỉ sử dụng được ban đêm thôi. Còn ban ngày nữa. Mà ban ngày tốc độ lão hóa diễn ra nhanh hơn. Chính vì lý do đó thì mình nên khuyên khách hàng kết hợp thêm các sản phẩm dưỡng ẩm da khác rất hiệu quả từ Lro’Cre.

  1. Đầu tiên là Serum Lro’Cre. Serum trái cây tươi thì cũng giúp cấp ẩm, nâng cơ, tái tạo da, tái tạo cấu trúc da từ bên trong, tăng cường collagen cho da. giảm nếp nhăn hiệu quả. 
  1. Sản phẩm thứ 2 có thể hỗ trợ da khô rất là tốt vào ban ngày và có thể dùng bất cứ khi nào cảm thấy da khó chịu. Đó là Xịt Khoáng Tảo Lro’Cre. Đặc biệt là xịt khoáng chiết xuất từ tảo của Lro’Cre. Khi xịt lên sẽ có một lớp giữ ẩm ở bên ngoài, giúp cho hạn chế tình trạng thoát hơi nước và luôn luôn giữ cho da có độ ẩm nhất định. 
  1. Một sản phẩm tiếp theo nữa có thể giúp da cấp ẩm tốt đó là Mask Bio của Lro’Cre. Cũng là một trong những sản phẩm giúp cải thiện da khô rất nhanh và rất hiệu quả. Một tuần mình có thể đắp 3 lần. 
  1. Sản phẩm thứ 4 có thể hỗ trợ cho việc phục hồi da khô đó là Mặt Nạ Ủ Face Lro’Cre. Mặt nạ ủ face của Lro’Cre ngoài việc cấp ẩm thì nó còn có khả năng giúp tái tạo da cấu trúc từ bên trong Không những da khô mà da đang trong tình trạng nhạy cảm hoặc kích ứng nặng vẫn có thể sử dụng ủ face để phục hồi da rất tốt. Nếu mà kết hợp xịt khoáng thì rất tốt. Trong tình trạng xấu nhất luôn thì da vẫn rất cần ủ face và xịt khoáng của Lro’Cre.
  1. Đối với da khô hoặc là da nhạy cảm thì vẫn phải cần vệ sinh da. Lúc đó ta sẽ sử dụng Sữa rửa mặt của Lro’Cre. Cũng thích hợp cho da khô và da nhạy cảm. Trừ da đang kích ứng thì chúng ta có thể hạn chế khách hàng rửa mặt. Vì sữa rửa mặt vẫn có thành phần rửa nên vẫn có thể kích ứng da. Cho nên khi da đang trong tình trạng kích ứng thì vẫn ủ face vẫn xịt khoáng vẫn có thể sử dụng kem trà xanh. Nhưng mà hạn chế rửa mặt cho đến khi thấy tình trạng da ổn hơn thì mới cho khách hàng rửa mặt. Rồi!
  1. Loại Bỏ Da Chết Lro’Cre có cần thiết cho da khô hay không? Trường hợp nếu như da chỉ đơn giản là khô không có bị nhạy cảm, không có bị kích ứng. Thì các bạn có thể cho khách hàng loại bỏ da chết một tuần hoặc là nửa tháng một lần thôi. Vì da khô là lượng tế bào chết không có nhiều. Thậm chí là da khô khi các bạn thấy nó bị bong lên. Tình trạng bong da kéo dài thì da khách hàng sẽ rất mỏng và càng ngày càng mỏng đi. Nên thường là nếu như kết hợp loại bỏ da chết nữa thì sẽ dễ dẫn đến tình trang da sẽ bị kích ứng. Cho nên Các bạn phải biết tình trạng da như thế nào để tư vấn thêm có nên sử dụng loại bỏ da chết hay không nha. Rồi!
  1. Đối với da khô thì vẫn phải chống nắng. Đặc biệt là còn quan trọng hơn cả da bình thường nữa. Vì da khô, da nhạy cảm, da kích ứng, tình trạng da rất là mỏng và dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng. Nó không có sức đề kháng, không có sức chịu đựng Khi tia UVA, UVB chiếu vào da. UVB làm cháy bề mặt da rất là nhanh. Vì da nó mỏng mà. Rồi UVA xuyên qua cấu trúc của da làm Làm gãy liên kết collagen trong da và làm da càng yếu hơn. Chính vì vậy việc bảo vệ da còn quan trọng hơn cả da bình thường nửa.
  • Một là các bạn có thể lựa chọn Kem Chống Nắng Lro’Cre. Vì kem chống nắng thì thành phần chống nắng cao. Nó bảo vệ tuyệt đối cho da.
  • Hai là có thể chọn kem Hồng Baby Lro’CRe Ban ngày màu hồng của Lro’Cre. Riêng kem này thì thành phần dịu nhẹ hợp với những làn da nhạy cảm. Da nhạy cảm và kích ứng sử dụng kem baby là dịu nhất, dễ chịu nhất. Nó không có gây kích ứng và dị ứng với tất cả các loại da. Nếu da nhạy cảm và kích ứng nhiều thì thường sử dụng kem Baby Lro’Cre là tốt nhất hoặc là kem chống nắng của Lro’Cre.  Nói chung da khô thì mình có chuyên môn thì mình biết là nên điều trị vấn đề da khô trước. Để da căng bóng mịn màng đã rồi làm gì làm. Đúng không?

Khi khách hàng có nhu cầu dưỡng trắng

Nhưng mà khách hàng vẫn thích dưỡng trắng. Thì các bạn sẽ kết hợp cho khách hàng Mặt nạ ủ trắng Lro’Cre Baby Lilac. Sản phẩm này là Trắng rất hiệu quả và an toàn cho da nhạy cảm Hoặc Mask Bio cũng trắng nha Cấp ẩm tốt mà còn dưỡng trắng. Nếu mà đắp một tuần 3 lần đảm bảo là da lên tone rất là nhanh nếu đắp liên tục. Thường xuyên luôn. Mặt nạ ủ trắng cũng lên tone rất nhanh. Mà 2 sản phẩm này lại phù hợp cho da khô da nhạy cảm nữa. Nếu mà khách hàng muốn trắng thì kết hợp thêm ủ trắng vậy thôi.

Kem trà xanh Lro’Cre là dưỡng ẩm. Kem Bel Lro’Cre thì dưỡng trắng mà bây giờ da khách hàng đang khô đang nhạy cảm như vậy mà vẫn muốn trắng thì thôi dùng Bel đi? Dùng đại có được không? Tuyệt đối mình không nên tư vấn khách hàng như vậy ha! Vẫn phải dùng trà xanh. Trà xanh Lro’Cre có dưỡng trắng nhưng mà dưỡng nhẹ thôi. Chủ yếu vẫn là phục hồi da, cấp ẩm. Nếu khách hàng muốn trắng thì các bạn khuyên khách hàng kết hợp thêm sản phẩm chuyên về trắng riêng biệt. Kết hợp vậy thì nó sẽ an toàn hơn cho làn da khô nhạy cảm hoặc và kích ứng nha các bạn. Đối với da khô, da nhạy cảm tương đối giống nhau.

Tư vấn Kem Trà Xanh Lro’Cre cho da kích ứng

Riêng đối với da đang dị ứng kích ứng các bạn nên thận trọng một xíu. Có thể để khách hàng yên tâm thì các bạn nên lưu ý với khách hàng. Rằng sản phẩm kem của Lro’Cre thì mình được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Nên nếu khách hàng sử dụng và thấy ok thì có thể sử dụng tiếp. Tại vì trường hợp da đang kích ứng thì da đang khó chịu. Mặc dù kem trà xanh có thể phục hồi. Tuy nhiên không phải 100% nó đều thích ứng được. Vì các bạn đã biết là một làn da đang kích ứng thì nó sẽ rất là khó chịu với tất cả các dòng mỹ phẩm. Cho nên trong vòng 7 ngày nếu khách hàng sử dụng phù hợp thì sử dụng tiếp. Còn không thì cam kết đổi trả cho khách hàng thì khách hàng sẽ yên tâm mà sử dụng.

Không nên tư vấn nguyên bộ

Trong 3 loại da này thì da kích ứng là loại da mà các bạn thận trọng nhất. Khi tư vấn có thể cho khách hàng sử dụng từng sản phẩm 1 để xem khả năng kích ứng của da ở mức độ nào và có để hồi phục hay không. Mình có thể tư vấn sử dụng 1 sản phẩm trước. Sau đó dần dần tăng lên để kiểm soát được độ thích nghi của da. Không nên tư vấn một lần nguyên bộ. Khách hàng về dùng hết tất cả các sản phẩm và không biết sản phẩm nào phù hợp. Sản phẩm nào không phù hợp.

Ví dụ, ban đầu mình có thể sử dụng Ủ Face Lro’Cre. Ủ face là một trong những sản phẩm lành tính nhất và phục hồi tốt nhất dành cho da dị ứng và kích ứng. Sau khi khách hàng sử dụng Ủ face Lro’Cre được rồi. Thì nên kết hợp với xịt khoáng.

Liệu trình kết hợp Kem Trà Xanh Lro’Cre

Xịt khoáng Tảo Lro’Cre 2020 được chiết xuất từ tảo là một trong những sản phẩm rất là thích ứng với những làn da đang dị ứng, kích ứng luôn. Tư vấn xài xịt khoáng hoặc là ủ face. Sử dụng hợp sản phẩm này rồi thì dùng tiếp sản phẩm khác. Xịt khoáng cũng rất là cần cho da đang nhạy cảm, đang kích ứng. Nó làm dịu nhẹ tình trạng kích ứng và tái tạo da luôn. Sau đó thì dùng kem trà xanh Lro’Cre hoặc là Mask Bio Lro’CRe. Dùng được cho da đang có tình trạng kích ứng luôn.

Kích ứng là sao?

Da nó đang đỏ, nổi mụn li ti, ngứa, rát, khó chịu nè. Có nghĩa là tình trạng da đang rất là khó chịu và cần cải thiện nhanh. Để có một làn da giúp khách hàng tự tin hơn thì các bạn nên thận trọng khi mà mình tư vấn ha. Ví dụ da chỉ là khô, hoặc là khách hàng nói lâu lâu xài cái gì nó hay bị ngứa dị ứng. Vậy thì chỉ đang là da nhạy cảm thôi. Nếu chưa dị ứng kích ứng thì các bạn tư vấn trọn bộ vẫn được.

Phục hồi da dị ứng

Đối với sản phẩm của Lro’Cre thì các bạn tự tin về chất lượng sản phẩm của kem Lro’Cre. Lro’Cre không những giúp dưỡng trắng hiệu quả Trị nám tàn nhang đồi mồi. Mà còn có thể giúp chúng ta phục hồi được những làn da đã sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng. Phục hồi làn da đó khỏe trở lại thì không phải dòng kem nào cũng làm được điều đó. Riêng đối với Lro’Cre thì sản phẩm chất lượng, uy tín hơn 8 năm liền trên thị trường. Hầu hết khách hàng sử dụng đều rất là hài lòng và tin dùng. Cho nên dù cho khách hàng mình có bất kỳ vấn đề tình trạng gì nghiêm trọng về da thi sản phẩm của Lro’Cre đều có thể đáp ứng được. Cho nên các bạn cứ tự tin tư vấn cho khách hàng

Làm sao để bán tốt dòng kem Trà Xanh Lro’Cre

Trương hợp các bạn mới kinh doanh. Các bạn không thể nào nhìn nhận được da khách hàng đang trong tình trạng như thế nào. Thì các bạn nên nhờ leader trực tiếp của mình tham khảo và tư vấn lại. Sau đó Các bạn mới tư vấn chính xác lại cho khách hàng của mình để tránh trường hợp mình tư vấn sai thì sẽ dẫn đến trường hợp không hiệu quả hoặc là gây dị ứng kích ứng. Khách hàng sẽ cảm thấy không có tin tưởng và sử dụng.

Trường hợp mới kinh doanh thì các bạn vẫn nên nhờ một leader phía trên hỗ trợ cho các bạn. Khi nào các bạn thấy là mình đã có kinh nghiệm và tự tin trong việc là nhìn ra được các tình trạng của da để mình tư vấn chính xác cho khách hàng. Thì lúc đó các bạn sẽ tự tin tự mình tư vấn. Cũng như truyền đạt lại kinh nghiệm cho các bạn ở tuyến dưới Chúc các bạn thành công nha!