Điểm nhấn của dòng kem này là trị nám hiệu quả nhất.

Xin chào các bạn, Hôm nay Mẹ Bim Bim làm viết bài này để hướng dẫn các bạn về  cách tư vấn hiệu quả kem Bel đêm Lro’Cre. Chắc các bạn cũng biết đây là dòng kem ban đêm chuyên trị thâm nám tàn nhang ở bên mình. Da ngăm đen bẩm sinh mà muốn dưỡng trắng hiệu quả thì kem Bel là hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đúng không? Nếu như khách hàng muốn nhanh chóng hơn nữa thì các bạn nên khuyên khách kết hợp với Mask Bio hoặc mặt nạ ủ trắng của Lro’Cre nha.

Tư vấn trọn bộ liệu trình.

Rồi. Dĩ nhiên là phải tư vấn theo trọn bộ: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết, serum. Lớn tuổi da nhăn nheo thì nên sử dụng thêm Serum trái cây. Ban ngày thì phải sử dụng thêm kem ngày LroCre hoặc là kem chống nắng. 

Chắc chắn không thể nào bỏ qua bước chống nắng này được rồi. Chống nắng rất quan trọng. Nhưng tùy điều kiện khách hàng. Khi bạn tư vấn có thể thêm bớt các sản phẩm lại. Nhưng tối thiểu thì cũng phải là sữa rửa mặt, kem Bel Lro’Cre và kem ngày hoặc kem chống nắng. Như vậy thì mới nhanh hiệu quả được. Ít nhất, trong 3 sản phẩm này phải có một sản phẩm chống nắng. 

Trong trường hợp khách hàng chỉ chấp nhận một mình kem bel thôi. Thì các bạn phải nói rõ với khách hàng.

 Rằng, “Nếu chị chưa yên tâm thị chị có thể dùng thử một mình kem Bel trước. Nếu chị thấy có hiệu quả, cảm thấy hài lòng với kem Bel rồi thì chị liên hệ lại với bên em mua thêm sữa rửa mặt và kem chống nắng nha. Nó sẽ giúp kem phát huy tối đa hiệu quả”. 

Cứ để khách hàng sử dụng một sản phẩm rồi sau đó khách hàng liên hệ lại mua thêm chứ mình đừng khó khăn nói rằng chị xài một hũ kem như vậy không có hiệu quả đâu. Đúng không? Như vậy chẳng khác nào mình đuổi khách hàng đi. Mình hãy nói khách hàng dùng thử 1 tuần nếu sản phẩm này ok rồi thì quay lại mua các sản phẩm khác cũng được. Làm như vậy vừa thuyết phục khách hàng mua hàng vừa mua thêm các sản phẩm khác. Thuyết phục khách hàng chậm rãi và thuận theo khả năng của khách hàng.

Kem Bel của Lro’Cre an toàn 100%

Có bạn hỏi là kem này chuyên đặc trị thâm nám tàn nhang như vậy thì nó có gây mòn da mỏng da không? Hiện tại xin thông báo với các chị em mình là kem này an toàn không có gây mòn da mỏng nha. Nếu như khách hàng sau thời gian sử dụng mà hết nám tàn nhang thì có thể chuyển qua những dòng dưỡng nhẹ hơn. Vì lúc này kem Bel sẽ không còn phát huy hiệu quả nữa. Tuy nhiên nếu như da cơ địa là đốm nâu đồi mồi tàn nhang thì không trị hết hoàn toàn được mà chỉ mờ đi thôi. 

Kem bel Lro’Cre có trị hết hoàn toàn đốm nâu không?

Thị trường rất là nhiều sản phẩm kem dưỡng nhưng Mẹ Bim thấy kem Bel của mình điều trị nám rất là hiệu quả tỉ lệ khoảng 80%.  Nếu khách hàng kiên trì sử dụng. Vì tàn nhang thì nó từ bên trong. Mặc dù sau khi dùng da đẹp hơn, sáng hơn, khỏe mạnh hơn.  Nhưng tỉ lệ tàn nhang không thể nào dứt điểm như làn da người không bị được. Đồi mồi cũng vậy. Vì khi điều trị hết rồi thì trong cơ thể mình nó vẫn sinh ra lại.

Cho nên mình phải sử dụng liên tục để cho nó mờ đi và làn da của mình trông đẹp hơn. Ngay cả đồi mồi, đốm nâu đều không thể hết được. Không có dòng kem nào trên thị trường có thể trị dứt điểm được. Thậm chí là thẩm mỹ viện Bắn laser thì nó cũng không hết. 

Những lưu ý khi tư vấn kem Bel Lro’Cre trị nám.

Cứ tự tin tư vấn, tuy nhiên là khi mà tư vấn kem Bel Lro’Cre đối với da nám má thì các bạn phải lưu ý là làn da đó là làn da khỏe.  Da khỏe là da không có bị nổi mụn li ti nè, không có đỏ, không có bị không đều màu. Một làn da khỏe là nhìn vào các bạn thấy nó mướt nhưng dày, đều màu, không có mỏng hay bị đỏ. Nhìn kỷ khi chụp bằng camera thường sẽ thấy được các chỉ máu hiện lên. Nếu các bạn không phân biệt được nữa thì hãy nhờ những người có kinh nghiệm xem có khỏe hay là không có khỏe. Da không khỏe thì sử dụng kem Bel Lro’Cre sẽ không có hiệu quả.

Cho nên da yếu thì phải sử dụng kem tím và kem trà xanh để phục hồi da lại cho khỏe thì lúc đó mới qua kem Bel Lro’Cre mới hiệu quả được.  Còn lại nếu như trường hợp da khỏe, sử dụng đủ liệu trình thì hiệu quả rất là là bất ngờ. Nghĩa là da khách hàng sẽ cải thiện cực kỳ rõ và đẹp hơn rất là nhiều. Cho nên đây là dòng kem Lro’Cre bán chạy nhất và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hầu như là các bạn khi tư vấn cho khách hay chọn dòng kem này vì nó hiệu quả nhanh mà an toàn. 

Đây cũng là dòng Kem Lro’Cre trị mụn hiệu quả nhất

Làm sao để bán chạy dòng kem này?

Nếu như mà khởi đầu các bạn kinh doanh và các bạn có làn da chưa có được sáng. Nhất là đang bị nám, thì các bạn cứ dùng sản phẩm. Định kỳ cứ một tuần, nữa tháng, một tháng mình chụp hình cho mọi người thấy. Chắc chắn là sẽ có cải thiện và chính cái hình ảnh của mình sẽ thuyết phục khách hàng. Còn nếu như bản thân mình sinh ra đã đẹp rồi thì mình có thể sử dụng hình ảnh của khách hàng. Các bạn cần hình ảnh rõ ràng của một người cụ thể không phải là ảo.  Có các phản hồi thực tế và càng tốt. Điều này sẽ càng tin tưởng hơn.

Bạn cũng thường xuyên, định kỳ chụp hình, quay video hướng dẫn về cách dùng kem này. Cũng như là liệu trình, cách kết hợp những sản phẩm. Bạn sẽ quay về kem Bel rồi hướng dẫn nguyên liệu trình. Nếu được thì livestream sử dụng mỗi ngày sẽ được khách hàng tin tưởng hơn. 

Kem Bel đêm Lro’Cre giá bao nhiêu?

Chúc các bạn thành công nha