CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ LRO’CRE

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, chính sách bán hàng hoặc hướng dẫn kinh doanh thì hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây

Đặt câu hỏi

HỎI ĐÁP VỀ LRO’CRE

Mọi người thường hay đắn đo khi mua hàng nhưng theo chúng tôi Lro’Cre là một sản phẩm tốt. Bởi vì, theo thực tế tư vấn cho khách hàng. Hầu hết khách hàng cho phản hồi tốt về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Các sản phẩm chủ lực của Lro’Cre đầu là kem dưỡng trắng cho mặt lẫn body. Hiệu quả của sản phẩm các bạn có thể cảm nhận được sau mỗi lần sử dụng sản phẩm. Bạn có thể cảm nhận được da mịn hơn, sáng hơn sau mỗi lần sử dụng sản phẩm.

Tư vấn kem dưỡng da là một công việc cực kỳ khó khăn. Nó phải dựa trên sự hiểu biết về loại da, thể trạng, các yếu tố tác động từ bên trong, tác động từ bên ngoài. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, đối với Lro’Cre ngay cả những làn da nhạy cảm nhất, dễ kích ứng nhất cũng có sản phẩm dành riêng và hoàn toàn phù hợp.

Một sản phẩm có thể tích hợp nhiều tính năng là một điều không có thật. Vì vây, để đạt được một mục tiêu điều trị nhất định phải kết hợp nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm có một tính năng riêng cần thiết cho liệu trình điều trị. Thường chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình đầy đủ bao gồm quy trình sử dụng và các sản phẩm đi kèm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhưng nếu bạn không muốn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm tối ưu nhất theo nhu cầu của bạn. Khi điều kiện cho phép nếu các bạn muốn nâng cao hiệu quả nhiều hơn thì bạn hãy liên hệ chúng tôi để mua thêm cho đủ bộ liệu trình.

Kem trộn là kem được làm thủ công tại nhà. Không qua nghiên cứu, kiểm định, kiểm duyệt. Liều lượng và thành phần không kiểm soát được. Và tất nhiên chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến da của bạn.

Vậy nên các bạn hãy yên tâm. Lro’Cre là sản phẩm của công ty, được nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn, tuân thủ các quy trình kiểm định và kiểm duyệt của nhà nước. Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, sản phẩm được bộ y tế cấp phép lưu hành. Hoàn toàn không phải kem trộn như những lời đồn không có căn cứ trên mạng.

Lro’Cre là một thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam. Do một công ty của Việt Nam sản xuất – Công Ty Tnhh Đào Tạo Sản Xuất Thương Mại Lyona Beauty & Cosmetics. Ngoài Lro’Cre công ty Lyona Beauty còn có một số thương hiệu khác như: OCOLY – dòng giảm cân, Baby Lilac – dòng mỹ phẩm tầm thấp. Cty Lyona đi vào hoạt động khoảng từ cuối năm 2012. Cho tới nay đã có tuổi đời hơn 8 năm trên thị trường. Đây cũng là một trong những công ty mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam. Vì thành tích xuất sắc trong việc dẫn đầu thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.  Công ty Lyona đã được phó chủ tịch nước trao tặng bằng khen. Thành quả đó xuất phát từ sản phẩm chất lượng và phù hợp với người Việt Nam. Được rất nhiều người đón nhận.

công ty Lyona được nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

công ty Lyona được nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

Cho tới thời điểm hiện tại thì Mylrocre chưa phát hiện hàng giả – nhái thương hiệu Lro’Cre trên thị trường. Nhưng để an toàn các bạn nên kiểm tra tem chống hàng giả của Lro’Cre. Quý khách hàng cũng nên xem kỹ hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm tránh mua nhầm các sản phẩm tồn kho lâu ngày được bán với giá rất rẻ trên thị trường.

Có. Bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 1 tuần cho bất kỳ lý do gì tại Mylrocre.com. Vì vậy sau khi mua hàng các bạn nên dùng thử sản phẩm. Nếu không ưng ý thì liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ

Mụn, nám, tàn nhang là các vấn đề thường gắp trong chăm sóc da. Nếu bạn đang quan quan tâm đến vấn đề này thì mời bạn tham khảo bài viết này: Kem Bel LroCre trị mụn, nám, tàn nhang hiệu quả

MG 2652 squareMG 2689 square

Đây là hình ảnh tiêu biểu của rất nhiều khách hàng đã trải qua một liệu trình chăm sóc da của Mylrocre tại các chương trình tiếp thị trực tiếp “Làn Da Mơ Ước”

HỎI ĐÁP VỀ KINH DOANH

Mylrocre.com là đối tác lớn nhất của Lyona Beauty Cosmetic chuyên phân phối và bán lẻ mỹ phẩm LRO’CRE, OCOLY và BABY LILAC tại thị trường Việt Nam. Xem chi tiết thông tin về chúng tôi tại đây.

Không! Bảng giá của chúng tôi được chia làm 7 cấp độ cho 7 mức số lượng nhập hàng nhưng chúng tôi không hoạt động theo mô hình đa cấp.

  • Thứ 1 Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng những nhu cầu hiện hữu và có người tiêu dùng cuối. Đặc điểm đầu tiên của đa cấp là người tiêu dùng cũng là người bán. Họ mua những giá trị hứa hẹn trong tương lai của sản phẩm chứ không phải mua những giá trị thực của sản phẩm. Họ thỏa mãn lòng tham chứ không thực sự cần sản phẩm. 
  • Thứ 2 chúng tôi không trả tiền hoa hồng để chiêu dụ đại lý mới. Đặc điểm thứ 2 của đa cấp là Họ trả tiền hoa hồng cho những ai chiêu dụ được đại lý mới và được hưỡng hoa hồng từ đại lý mới mang lại. Họ thích thú với việc lôi kéo người khác tham gia với họ chứ không tập trung vào việc phục vụ người tiêu dùng.
  • Thứ 3  Chúng tôi có chính sách đổi trả và thu hồi sản phẩm cho cả người tiêu dùng lẫn đại lý bán hàng. Đặc điểm thứ 3 của đa cấp là khi bạn đã mua hàng thì không bao giờ được hoàn trả. Đây là mấu chốt vấn đề khiến bạn mất tiền khi tham gia các hệ thống đa cấp. Khi bạn chọn tham gia cùng với họ thì bạn phải nhập hàng trong khi bạn còn không biết ai cần những sản phẩm đó. Việc này khiến bạn là người chịu thiệt thòi. Người tốt thì sẽ dừng lại còn người xấu thì thì tìm cách lừa gạt người khác để bù đắp.

Không! Mylrocre không chỉ kinh doanh online mà có cả các cửa hàng và spa ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi làm chương trình tiếp thị trực tiếp khắp mọi nơi. Năm 2019 vừa qua chúng tôi đã thực hiện hơn 150 chương trình bán hàng và tiếp thị trực tiếp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

chương trình Làn Da Mơ Ước

chương trình Làn Da Mơ Ước

Nếu bạn có cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ Standee. Hỗ trợ tiếp thị trực tiếp và thúc đẩy bán hàng cho cửa hàng của bạn.

Nếu bạn bán hàng online bạn sẽ được hỗ trợ banner, logo, cover, avatar để làm mới trang profile. Hướng dẫn viết bài, làm video, livestream chuyên nghiệp.

Đối với đại lý mới bạn sẽ được hỗ trợ thu hồi nguyên giá 100% trong vòng 2 tháng đầu tiên. Sau 2 tháng vẫn được hỗ trợ đổi trả theo chính sách đổi trả của Mylrocre.com

Có, sau 2 tháng bạn vẫn được hỗ trợ đổi trả hàng hóa theo chính sách đổi trả của Mylrocre.

Để khởi đầu đơn giản bạn chỉ cần nhập 5 ủ trắng Lro’Cre. Đây là một sản phẩm cực kỳ dể bán. Hầu như ai cũng cần sản phẩm này cho nhu cầu của mình. Sau khi đã có một lượng khách hàng kha khá rồi thì chúng ta sẽ tiếp thị thêm các sản phẩm khác. Từ từ mở rộng sang các mặt hàng khác của Lro’Cre. Hiện tại Lro’Cre có hơn 50 sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu làm đẹp cho các chị em.

Được! Không những được mà hoàn toàn hợp lý. Tất cả các đại lý của Mylrocre đang kết hợp làm SPA có doanh số cực kỳ ổn định. Nguồn khách hàng hỗ trợ qua lại sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính. Tăng doanh thu và lợi nhuận.

Bảng giá sỉ Lro’Cre đến bộ 15 sản phẩm được công bố tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham khảo giá sỉ trên 15 sản phẩm thì hãy inbox cho chúng tôi để được tư vấn.

Bất kỳ ai đều có thể kinh doanh sản phẩm này. Trong cộng đồng của chúng tôi có hơn 150 đại lý. Mỗi đai lý có một hoàn cảnh và công việc riêng. Có mẹ bỉm sữa, có người đang kinh doanh, có người làm văn phòng, có người làm spa, có người làm tóc, có người bán ở chợ nhưng cũng có người dành toàn thời gian. Bạn chỉ cần dành ra khoảng 2 tiếng mỗi ngày để làm việc.

cảnh nguyễn 3cảnh nguyễn 2

Đây là hình ảnh của một đại lý của Mylrocre.com từ khi mua lẻ sản phẩm về dùng cho đến khi thấy tâm đắc và kinh doanh dòng sản phẩm này.

Trên 0
Đại lý Mylrocre.com trên toàn quốc và cả ở nước ngoài
Trên 0
Khách hàng Mylrocre.com phục vụ mỗi tháng
Trên 0
Chương trình tiếp thị trực tiếp Mylrocre.com đã thưc hiện
Trên 0
Số tỉnh thành vùng lãnh thổ Mylrocre.com có mặt