//Giới thiệu trang thành viên và Hướng dẫn đăng ký thành viên mylrocre.com

Giới thiệu trang thành viên và Hướng dẫn đăng ký thành viên mylrocre.com

Giới thiệu trang thành viên

Website mylrocre.com là trang web cung cấp rất nhiều thông tin làm đẹp bổ ích cho mọi người. Tuy nhiên một số thông tin nội bộ sẽ không được công bố phổ biến. Nếu bạn đang là thành viên của cộng đồng mylrocre.com thì hãy nhanh chống đăng ký thành viên để có thể xem các bài viến dành riêng cho thành viên nhé.

Dưới đây mylrocre sẽ giới thiệu một số tính năng của trang thành viên.

Trang thành viên là trang đích nếu khách hàng cần tư vấn

Tất cả các khách hàng đang cần tư vấn của mylrocre.com đều được dẫn tới trang thành viên. ở đây họ sẽ được lựa chọn tư vấn viên cho mình, tuy theo khu vực hoặc sở thích của họ. Vì vậy, nếu bạn đang là thành viên của mylrocre.com ở bất cứ khu vực nào thì hãy nhanh chống đăng ký thành viên để sớm được phê duyệt tư cách thành viên trên website nhé.

Trang thành viên sẽ là trang hiển thị ngẫu nhiên thông tin tất cả các thành viên

Để đảm bảo tính công bằng cho tất cả các thành viên thì hệ thống sẽ hiện thị ngẫu nhiên thông tin tất cả các thành viên của mylrocre.com. Khi khách hàng truy cập hoặc tìm kiếm thì kết quả sẽ hiện thị mỗi lần đều khác nhau. Việc này sẽ chia đều khả năng tiêp cận khác hàng cho các thành viên.

Tính năng tìm kiếm thành viên theo khu vực hoặc số điện thoại

Khách hàng có thể chọn ngẫu nhiên hoặc tìm kiếm bằng số điện thoại, hoặc khu vực họ mong muốn. Cách hiển thị của trang là cứ 12 thành viên mỗi trang cho đến hết. Mỗi thành viên sẽ hiển thị tên, số điện thoại và địa chỉ. Việc này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được những thành viên gần khu vực của họ nhất.

Tính năng xác thực thành viên bằng số điện thoại

Phòng trường hợp có người mạo danh thành viên của mylrocre.com để lừa dối khách hàng. mylrocre.com khuyến khích mọi khách hàng nên xác minh thành viên trước khi liên hệ tư vấn. Cách xác mình là dùng số điện thoại để tìm kiếm thành viên trên trang thành viên. Vì vậy, việc cập nhật số điện thoại chính xác là rất quan trọng. Lưu ý là số điện thoại phải được viết liền không phân tách bằng khoảng trắng hoặc dấu chấm, tránh tình trạng tìm kiếm không thấy số điện thoại.

Cách đăng ký thành viên

Trên giao diện trang chủ của mylorcre.com các bạn click vào nút >>My Account

Trang đăng nhập hiện ra và các bạn check vào hộp đồng ý với chính sách bảo mật của mylrocre.com và click vào icon Facebook để tiến hàng đăng ký bằng tài khoản facebook.

Sau khi đăng ký thành công các bạn cập nhật các thông tin thành viên: Số điện thoại, link profile facebook, Khu vực, địa chỉ.

By mylrocre.com|2018-09-16T19:02:00-07:00September 16th, 2018|Mylrocre Support|0 Comments

About the Author: mylrocre.com

mylrocre.com

Leave A Comment