Đi thẳng vào vấn đề luôn. Bài này Mẹ Bim sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin đầy đủ về mỹ phẩm Lro’Cre. Những thông tin này sẽ giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn về mỹ phẩm Lro’Cre.

Mỹ phẩm lro’cre của nước nào?

Quá nhiều thông tin sai lệch trên mạng khiến cho các bạn không rõ nguồn gốc của mỹ phẩm Lro’Cre. Mẹ Bim xin cung cấp thông tin chính xác như sau. Lro’Cre là một thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam. Do một công ty của Việt Nam sản xuất – Công Ty Tnhh Đào Tạo Sản Xuất Thương Mại Lyona Beauty & Cosmetics. Ngoài Lro’Cre công ty Lyona Beauty còn có một số thương hiệu khác như: OCOLY – dòng giảm cân, Baby Lilac – dòng mỹ phẩm tầm thấp. Cty Lyona đi vào hoạt động khoảng từ cuối năm 2012. Cho tới nay đã có tuổi đời hơn 8 năm trên thị trường. Đây cũng là một trong những công ty mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam. Vì thành tích xuất sắc trong việc dẫn đầu thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.  Công ty Lyona đã được phó chủ tịch nước trao tặng bằng khen. Thành quả đó xuất phát từ sản phẩm chất lượng và phù hợp với người Việt Nam. Được rất nhiều người đón nhận.

Công ty Lyona Beauty Cosmetic (Công ty Lro’Cre)

Công Ty Tnhh Đào Tạo Sản Xuất Thương Mại Lyona Beauty & Cosmetics
Địa chỉ: Số 60/2 Khu phố Tân Thắng, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Giám đốc: Lê Thị Loan.
Thương hiệu: Lro’Cre, OCOLY, Baby Lilac

logo lrocre

công ty Lyona được nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

Công ty Lyona được nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

Cho tới nay, sau hơn 8 năm trên thị trường và có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Bất chấp hàng nhập ngoại tràn lan, hàng nội không rõ nguồn góc thì công ty mỹ phẩm Lro’Cre vẫn đứng vững trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm phù hợp với làn da người Việt là ưu tiên hàng đầu từ bộ phận nghiên cứu sản phẩm mới của Lro’Cre.

Những thông tin gây thất thiệt về mỹ phẩm Lro’Cre và công ty Lyona Beauty Cosmetics.

Bắt đầu từ cuối năm 2016 do nhận thấy thị trường tiềm năng. Nhiều nhà đầu tư ở Việt Nam bắt đầu chú ý đến ngành mỹ phẩm. Tuy nhiên nhiều công ty mới ra lại chọn con đường cạnh tranh không lành mạnh. Tung tin thất thiệt để triệt hạ đối thủ. Vì vậy các bạn có thể thấy rất nhiều thông tin như vậy xuất hiện trên internet. Nếu truy xuất được ngày đăng các bạn có thể thấy nó đều xuất hiện từ cuối năm 2016 và đầu năm 2017.

Mỹ phẩm lro’cre lừa đảo!

Từ đầu năm 2017 xuất hiện rất nhiều thông tin về việc cty Lro’Cre cung cấp thông tin sai sự thật về nhà máy sản xuất. Mỹ phẩm Lro’Cre không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khẳng định với các bạn luôn đây là thông tin hoàn toàn không đúng sự thật. Năm 2017 là năm mà công ty Lyona đang mở rộng quy mô nhà máy nên bị một số đối tượng lợi dụng tung tin thất thiệt nhằm gây ảnh hưởng xấu đến tình hình kinh doanh của công ty.

Lro’Cre là kem trộn!

Mọi người ai cũng hiểu kem trộn là kem được làm thủ công tại nhà. Không qua nghiên cứu, kiểm định, kiểm duyệt. Liều lượng và thành phần không kiểm soát được. Và tất nhiên chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến da của bạn.

Vậy nên các bạn hãy yên tâm. Lro’Cre là sản phẩm của công ty, được nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn, tuân thủ các quy trình kiểm định và kiểm duyệt của nhà nước. Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP,  sản phẩm được bộ y tế cấp phép lưu hành. Hoàn toàn không phải kem trộn như những lời đồn không có căn cứ trên mạng.