Chống nắng Lro’Cre giúp mùa hè bớt khắc nhiệt. Mùa hè ngoài bầu không khí oi bức khó chịu thì nó còn mang đến cho làn da một lượng lớn các tia UV không mong muốn. Đây chính là tác nhân gây hại cho da. Mà chắc hẵn ai cũng muốn tránh xa nó. Nhưng có một cách để bạn có thể thoải mái vui chơi mà không sợ nắng. Đó là sử dụng kem chống nắng. Dưới đây là 3 giải pháp mà bạn có thể áp dụng để vừa vui chơi vừa không gây hại đến lan da của mình nhé.

Chống nắng cho mặt bằng Kem chống nắng Lro’Cre

Kem chống nắng của Lro’Cre có chỉ số SPF 50 PA+++ Thời gian chống nắng là 500 phút và chỉ số kháng tia uv là >90%. Đây là kem chống nắng chỉ số rất tối ưu cho khí hậu ở Việt Nam Cách sử dụng rất là đơn giản. 

Kem chống nắng của Lro’Cre chuyên dành cho mặt và có hai tone. Nếu các bạn muốn makeup thì dùng tone trắng hồng. Ở đây là mình đang sử dụng tone trắng hồng Còn nếu các bạn muốn chỉ là chống nắng thôi không có makeup thì các bạn dùng tone tự nhiên. Tone tự nhiên thì khi các bạn thoa lên, độ trắng sẽ không có. Có nghĩa là chỉ là một lớp chống nắng thôi. Còn tone trắng hồng nó sẽ giúp cho da mình sáng hơn bóng hơn, mịn hơn. Nó thay thay thế luôn phấn tươi dinh dưỡng hoặc là kem ngày Lro’Cre. 

Nói chung sẽ có một lớp makeup đẹp luôn vừa makeup vừa chống nắng. Tone trắng hồng vừa có tác dụng makeup vừa chống nắng nữa nha các bạn. Hãy nhớ dưỡng da lúc nào cũng dưỡng da cổ kèm theo thì chúng ta mới có một làn da đẹp toàn diện. Chứ nếu các bạn chỉ chăm chăm gương mặt thôi thì đến một lúc nào đó phần cổ của mình Nó sẽ sậm màu hơn phần da mặt rất nhiều thì lúc đó nhìn cũng không đẹp. Cho nên những sản phẩm dưỡng da, các bạn chăm mặt thì cũng phải chăm xuống phần cổ luôn. 

Vậy là Mẹ Bim Bim vừa giới thiệu với các bạn một cái sản phẩm kem chống nắng của Lro’Cre Vừa chống nắng cho da rất tuyệt đối mà vừa có thể thay thế lớp makeup rất là đẹp, rất là tự nhiên. Đây là dạng kem vật lý các bạn nhớ sử dụng 20 phút trước khi đi ra ngoài để đảm bảo kem chống nắng sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó nha. Cảm ơn các bạn! xin chào và hẹn gặp lại 

Chống nắng cho body bằng Xịt chống nắng Lro’Cre

Xịt chống nắng Lro’Cre là sản phẩm dành cho body. Khác với chống nắng dành cho mặt, chống nắng dành cho body của Lro’Cre được làm theo dạng xịt để tăng tín tiện dụng cho sản phẩm. 

Vòi phun sương sẽ giúp các tinh thể chống nắng phân bổ đề trên da mà không cần phải thoa. Chúng ta vừa tiết kiệm được thời gian mà còn có thể tự mình xử lý không cần nhờ tới người thứ 2. Tinh chất chống nắng nhanh chóng kết nối thành một lớp màng bảo vệ da một cách tự nhiên. Trông làn da của bạn sẽ như chưa có thứ gì phủ lên nó. Hoàn toàn trong suốt và tư nhiên.

Mặc dù vậy xịt chống nắng Lro’Cre có chỉ số chống nắng cực kỳ cao. xịt chống nắng của Lro’Cre có SPF 70 là thời gian chống nắng tương đương 700 phút. Và chỉ số PA++++ khả năng lọc tia uv lên đến 98% gần như là tuyệt đối. Vì vậy mỗi khi đi ra nắng thì mang theo xịt chống nắng bên cạnh là một lựa chọn tuyệt vời. Cũng như kem chống nắng, các bạn cũng nên sử dụng sản phẩm trước 20 phút trước khi đi ra ngoài nhé.

Sử dụng sản phẩm chống nắng tích hợp trong điều kiện thường

Ngoài 2 sản phẩm chống nắng chuyên dụng trên thì Lro’Cre còn có một số sản phẩm có tích hợp tính năng chống nắng kèm theo các tính năng chính của sản phẩm.

Ví dụ: Kem ngày vàng Lro’Cre và Kem Baby Lro’Cre chuyên dưỡng da ban ngày và makeup tự nhiên nhưng cũng có tích hợp thêm tính năng chống nắng SPF 35+ để bảo vệ da trong điều kiện bình thường. Tất cả các loại kem body của Lro’Cre cũng vậy. Chúng chuyên dưỡng trắng da toàn thân nhưng đều có tích hợp tính năng chống nắng SPF 35+. CC Cushion là một sản phẩm makeup nhưng cũng không ngoại lệ.

Vì sao tính năng chống nắng được Lro’Cre chú trọng đến vậy? Không phải chỉ mình Lro’Cre đâu! Tất cả các chuyên gia đầu ngành đều luôn nhắc nhở mọi người chú ý đến chống nắng để bảo vệ da dưới tác dụng của các tia UV (UVA va UVB). Đây là tác nhân chính gây ra lão hóa da sớm, nám da, tàn nhang và đồi mồi. Vì vậy nếu bạn chưa sở hữu một sản phẩm chống nắng nào thì hãy thử 2 sản phẩm chống nắng của Lro’Cre ở trên nhé. Một cho mặt và một cho body.

Giá kem chống nắng Lro’Cre

  • Giá kem chống nắng Lro’Cre cho da mặt: 220.000đ
  • Giá xịt chống nắng cho body Lro’Cre: 300.000đ
  • Các bạn muốn biết giá sỉ để kinh doanh vui lòng tham khảo bảng giá sỉ Lro’Cre tại đây

Lưu ý:

Cho dù bạn đang xài chống nắng loại nào hay của hãng nào thì bất chấp các chỉ số. Bạn nên thay lớp chống nắng mới mỗi 2 tiếng một lần để đảm bảo an toàn cho da của bạn. trước khi thoa lớp mới nên rửa lớp cũ đi để giúp da thư giản.