/Chính sách Mylrocre.com
Chính sách Mylrocre.commylrocre.com2018-08-23T16:22:49+00:00

CHÍNH SÁCH MYLROCRE.COM

Điều khoản thành viên

Cộng đồng là nơi tuyệt vời cho các thành viên học hỏi, hổ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy các bạn phải tuân thủ một số nội quy đơn giản sau đây:

Nội quy mylrocre.com

1. Không xúc phạm miệt thị nhau gây mất đoàn kết. Cộng đồng là để giúp các bạn làm việc chứ không phải để xử lý việc riêng.
2. Yêu thương giúp đở lẫn nhau. Giúp mọi người cũng chính là giúp mình. Nếu có ai từng xem phim “Bố già” thì sẽ hiểu ra chân lý. “Hãy cho mọi người thứ họ cần và đến một lúc nào đó họ sẽ cho bạn lại thứ bạn cần” – ý nghĩa mình tự rút ra.
3. Khi có đại lý mới tham gia các bạn phải cập nhật thông tin của đại lý mới để được xác nhân cho tham gia nhóm.

Điều kiện hổ trợ tiếp thị và bán hàng

1. Ít nhất bạn đã có trải nghiệm về Lro’Cre và liệu trình mà mylrocre.com cung cấp. Bạn phải thực sự thích nó
2. Bạn thực sự suy nghĩ nghiêm túc về bán hàng online và tư vấn làm đẹp. Bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.
3. Bạn phải có đơn hàng đầu tiên. Ít nhất là bộ 15. Lý do – bạn đã đủ can đảm để băt đầu cùng mylrocre.com. Chúng tôi không thể giúp bạn khi bạn chưa thông suốt.

Điều khoản dịch vụ đối với khách hàng lẻ

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

Mylrocre là cộng đồng vì vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên hết. Khi tư vấn làm đẹp cho khách hàng chúng tôi luôn tư vấn liệu trình tốt nhất và tiết kiệm nhất tùy vào hoàn cảnh, tình trạng da cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng. Mylrocre đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Giúp được càng nhiều khách hàng là mục tiêu của chúng tôi

Tư vấn miễn phí

Các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có khả năng chi trả cho chúng tôi. Và cũng không ai chịu chi trả cho một sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà người ta chưa hiểu và chưa chắc chắn là sản phẩm mình cần. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn tối đa để giúp cho khách hàng hiểu về tình trạng của mình. Cách nhận biết các vấn đề cũng như cách chăm sóc hơp lý để giải quyết được những vấn đề đó. Khách hàng không những giải quyết được vấn đề của mình mà còn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp có thể giúp nhiều người thân khác đang gặp vấn đề tương tự. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Làm đẹp không xấu, mà xấu là vì không biết cùng nhau làm đẹp” . Vì vậy chúng tôi chia sẽ những kiến thức này miễn phí.

Ship hàng miễn phí toàn quốc (Việt Nam)

Tất cả các tỉnh thành Việt Nam đặt hàng từ cộng đồng mylrocre.com đều sẽ được miến phí ship hàng. Các bạn sẽ không tốn thêm chi phí nào ngoài giá trị đơn hàng. Riêng các đơn hàng từ nước ngoài thì có tính phí theo đơn giá nhà cung cấp dịch vụ.

Hổ trợ tư vấn trọn đời

Sau khi quý khách hàng mua các sản phẩm và dịch vụ từ mylrocre.com thì mặc định quý khách đã được sử dụng một gói hổ trợ tư vấn trọn đời. Mọi lúc, mọi nơi, ngay khi bạn cần chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.

Điều khoản dịch vụ đối với Đại lý

Hổ trợ bán hàng

Kỹ năng bán hàng hàng là thứ mà bất cứ đại lý nào cũng phải cần có để ra hàng tốt. Tuy nhiền hầu như tất cả các đại lý mới đều yếu về kỹ năng này. Một điều quan trọng nữa trong bán hàng là sự hổ trợ nhau trong bán hàng. Bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc nếu bạn chỉ bán hàng một mình. Ở mylrocre.com có cả cộng đồng hổ trợ bạn.

Hổ trợ công nghệ

Công nghệ là thứ không thể thiếu nếu bán hàng online. Cộng đồng mylrocre.com luôn có người nghiên cứu tìm tòi các ứng dụng để giúp cho mọi người nâng cao hiệu quả tiếp thị, bán hàng online. Có thể kể đến như, ứng dụng đăng bài theo lịch, ứng dụng cắt ghép chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng tư vấn theo mẫu,….

Ngoài ra các bạn còn được khuyến khích đặt câu hỏi để được hổ trợ về các vấn đề như:
Quảng cáo facebook như thế nào cho hiệu quả?
Làm sao để tiết kiệm thời gian nhắn tin cho khách hàng?
Làm sao để tiết kiệm thời gian đăng bài?
Làm sao để làm 1 video quảng cáo?
….
Tất cả sẽ được chuyên gia của mylrocre giải đáp.

Hổ trợ marketing

Việc bán hàng online quan trọng nhất là tiêp thị. Hàng triệu khách hàng tiềm năng luôn hiện hữu trên internet. Vấn đề của người bán hàng online là tiếp cận được bao nhiêu % lượng khách hàng đó. Không như bán hàng truyền thống, chỉ bằng một cú click chuột bạn có thể tiếp cận hàng ngàn đến hàng chục ngàn người. Vấn đề là các bạn không biết làm những việc gì? và làm việc gì trước việc gì sau.

Ở mylrocre các bạn sẽ được định hướng và hướng dẫn làm marketing một cách rất bài bản và chuyên nghiệp. Không chỉ lý thuyết, mylrocre luôn đi đôi với những chiến lược cụ thể, hiện thực hóa mọi kế hoạch và các bạn sẽ học được rất nhiều sau mỗi kế hoạch tiếp thị được triển khai. Các bạn sẽ nhanh chóng có một lập trường vững chắc về tiếp thị và tự triển khai các kế hoạch tiếp thị cho riêng mình.

Hổ trợ kiến thức

Ngoài việc hổ trợ trực tiếp bằng càm tay chỉ việc, mỗi tuần mylrocre còn có 1-2 buổi traning cho tất cả các bạn. Về tất cả các lĩnh vực liên quan như: chăm sóc da, tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng;

Hổ trợ bao bì, hóa đơn, đồng phục

Đại lý sẽ được hổ trợ bao bì , hóa đơn và đồng phục của mylrocre ngay từ đơn hàng đầu tiên.

Chính sách tiền mặt, không công nợ

Ở mylrocre tất cả các đại lý đều phải tuân thủ chính sách tiền mặt. Bởi vì, chúng tôi quan niệm rằng bán chạy hàng là yếu tố quan trọng nhất. Vốn rất quan trọng nhưng mỗi chúng ta đề có thể dễ dàng huy động được trong khoảng 5-20 triệu. mylrocre sẵn sàng hổ trợ mọi thứ ngoại trừ vốn. Làm như vậy các bạn cũng sẽ có trách nhiệm hơn với chính công việc mà mình đang làm.