Ngày 1/1/2020 vừa qua MYLROCRE đẵ cập nhật 2 chính sách mới cho hệ thông. Đó là Chính Sách Đại Lý, chính sách hỗ trợ đại lý mớiChính Sách Đổi Trả

Theo đó từ ngày 1/1/2020 tất cả các hợp đồng đại lý mới của MYLROCRE.COM sẽ được bổ sung thêm điều khoản hổ trợ thu hồi 100% giá nhập trong vòng 2 tháng kể từ khi ký hợp đồng.

Tối ưu cho đại lý mới

Với chính sách này thì đại lý mới không còn lo lắng về vấn đề tồn động hàng hóa do chậm bán. Mặc dù Lro’Cre là một sản phẩm tốt. Nhưng trong suốt quá trình kinh doanh của mình MYLROCRE nhận ra rằng không phải ai cũng giỏi kinh doanh. Đây là chính sách tuyệt vời cho các bạn khi muốn thử sức bản thân trong lĩnh vực kinh doanh online mỹ phẩm.

Nếu trong 2 tháng việc kinh doanh của các bạn không thành công. Hoặc không thú vị như các bạn mong muốn thì có thể dừng lại. MYLROCRE sẽ hổ trợ thu lại nguyên giá nhập cho các bạn. Còn những đại lý nào quyết định đi tiếp sẽ được áp dụng chính sách đổi trả chung của MYLROCRE. Đặc biệt đây là chính sách hổ trợ riêng chỉ có ở MYLROCRE mà không có sự hổ trợ từ công ty LYONA (Lro’Cre)

Ngoài điều khoản cho đại lý mới. MYLROCRE cũng cập nhật thêm một vài điểm mới trong đợt cập nhật chính sách lần này. Tăng mức thu hồi cho đại lý lên 60% để hổ trợ cho các đại lý muốn nghỉ bán. Áp dụng chương trình tích lũy điểm cho khách lẻ và phần mềm quản lý bán hàng cho hệ thống. Chi tiết của 2 chính sách mới tại đây: Chính sách đại lý, Chính sách đổi trả.