///Cảnh Nguyễn người truyền lửa cho cộng đồng mylrocre.com

Cảnh Nguyễn người truyền lửa cho cộng đồng mylrocre.com

Giới thiệu về Cảnh Nguyễn

Tên là Cảnh Nguyễn
Facebook: Cảnh Nguyễn
Tuổi trên 30
Nghề Nghiệp: Sale
Quê: Tiền Giang 

Luôn hết mình cho công việc

Nếu ai hỏi tôi yếu tố nào giúp một người thành công thì tôi có thể trả lời ngay cho họ rằng đó chính là thái độ với công việc. Bởi vì rằng tôi đã gặp rất nhiều người thành công và họ đều có cùng điểm chung đó. Đối với Cảnh, mặc dù có 2 công việc, 1 công việc chính ở công ty vào giờ hành chính, 1 công việc là tiếng gọi con tim. Nhưng thái độ với cả 2 công việc đều rất rõ ràng. Trong giờ hành chính cô gái xinh đẹp luôn tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành tốt mọi kế hoạch, không để đam mê của mình làm ảnh hưởng công việc. Nhưng khi được nghỉ, Cảnh lại cháy hết mình vì đam mê, không màng mệt mỏi. Đối với Cảnh, sống là phải được cháy bổng, một phút giây nào đó mà trầm lặng sẽ làm cô lo lắng. Điều mà Cảnh không hề nghỉ tới là chính cô đã truyền nhiệt huyết đó cho rất nhiều người. Họ đã bị đốt cháy cùng với đam mê của họ. Đây cũng là lý do vì sao một người có thái độ nghiêm chỉnh cho công việc thì rất dễ để chạm đến thành công. Bởi vì trước khi họ thành công họ đã giúp rất nhiều người khác thành công trước họ.

Vẫn tâm thái ấy, Cảnh Nguyễn tái xuất trở lại sau một ca mổ não

Luôn chân thành, dãn dị

Tôi không rõ ở công ty Cảnh là một quản lý phong cách gì? Nhưng ở cộng đồng mylrocre.com Cảnh là một người rất dễ mến và rất gần gủi. Ngay từ những ngày đầu biết Cảnh tôi đã rất ấn tượng như lời trong một bài hát “ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ để dành phần ai?”. Những số đầu tiên của chương trình “Người đẹp hơn đời đẹp hơn” số nào cũng có sự góp mặt của Cảnh. Với sự góp mặt trong những ngày đầu ấy, Cảnh Nguyễn chắc chắn là một trong những cái tên đã làm nên sự thành công của chương tình “Người đẹp hơn, đời đẹp hơn” cho tới bây giờ. Khi cộng đồng mylrocre.com chập chững những bước đi đâu tiên, Cảnh  Nguyễn đã dùng thái độ chân thành của mình để giúp mọi người. Cũng chính vì vậy mà tất cả các thành viên của mylrocre.com cũng theo đó mà đoàn kết hơn. Thật không dễ để có thể xây dựng được một cộng đồng đoàn kết như vậy nếu không có yếu tố chân thành từ mọi người. Và người châm ngòi cho ngọn lửa đó không ai khác lại là Cảnh Nguyễn.

Một điều ấn tượng nữa ở Cảnh đó là một phong cách rất giản dị. Có thể mọi người sẽ nghỉ rằng cố ấy rất tiết kiệm. Nhưng tôi không nghỉ vậy, cho dù cô ấy có mặc trên mình toàn hàng hiệu, điện thoại xịn, xế xịn thì tôi vẫn thấy cô ấy rất dãn dị. Phong cách ấy như là bất di bất dịch. Có thể chính vì vậy mà Cảnh tạo cho mọi người cảm nhận rất dễ gần mặc dù có thể chưa nói chuyện phút nào.

Cháy hết mình vì đam mê

Như đã nói ở trên, đối với công việc làm đẹp Cảnh thường xuyên livestream tư vấn làm đẹp 1 tuần 2-3 lần trên facebook. Tham gia rất nhiều số của chương trình “Người đẹp hơn, đời đệp hơn” nếu đó là ngày nghỉ. Rảnh rổi là chạy về quê tư vấn làm đẹp cho các chị em dưới đó…

Nếu bạn đang nghỉ mình có thu nhập cao, công việc tốt cần gì phải làm mấy công việc rẽ tiền thì quả thật đó là một sai lầm. Bởi lẻ, trong cộng đồng mylrocre.com có rất nhiều người như vậy. Một điều rõ ràng đó là đam mê là đam mê, công việc là công việc. Công việc mang lại tiền bạc và địa vị cho bạn nhưng chắc gì nó có thể mang lại cho bạn niềm vui. Cảnh Nguyễn đến với cộng đồng mylrocre.com cũng vậy, cũng chỉ là đam mê. Tiền cho ta cuộc sống sung túc nhưng đam mê mới thực sự mang lại cho ta hạnh phúc và niềm vui.

Nếu bạn không có gì ngoài đam mê thì tôi khuyên bạn nên nghiêm túc nghỉ về đam mê của mình đi. Bởi vì đam mê thực sự phải là thứ khiến bạn phải sống chết vì nó. Thứ mà bạn vẫn còn chây ì ra đó chắc chắn không phải đam mê. Nếu bạn cần một bằng chứng về đam mê thì các bạn có thể nhìn vào Cảnh Nguyễn.

By mylrocre.com|2018-09-09T05:58:55-07:00September 9th, 2018|Văn Hóa Mylrocre|0 Comments

About the Author: mylrocre.com

mylrocre.com

Leave A Comment