///Boss Lro’Cre – Lê Thị Loan gặp ai cũng kể về mylrocre.com

Boss Lro’Cre – Lê Thị Loan gặp ai cũng kể về mylrocre.com

Giám đốc công ty Lyona tâm sự rất yêu mến cộng đồng mylrocre.com

Tại buổi tiệc sinh nhật của cộng đồng mylrocre.com ngày 22/7/2018. Boss Lê Thị Loan không những đã dành thời gian quý báu đến dự mà boss còn gây bất ngờ với những phát biểu trong buổi tiệc thân mật ấy. Boss đã nói một điều mà bất cứ ai là thành viên của mylrocre.com đều sẽ thấy tự hào vô cùng. Boss nói “Hầu như gặp ai em cũng kể về mylrocre.com, kề về câu chuyện của mọi người”. Có thể nói mylrocre.com thực sự đã mang đến cho Lyona một làn gió mới đúng như lời của boss.

Sự phát triển vượt bậc của cộng đồng mylrocre.com trong vòng một  năm từ con số không lên con số 100 thành viên cho đến sinh nhật lần đều tiên đúng là con số đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên điều mà các thành viên mylrocre.com tự hào không phải ở đó mà là những gì mylrocre.com đã mang đến cho cộng đồng. Chúng tôi tự hào vì chúng tôi đã giúp được nhiều người cùng hoàn cảnh như chúng tôi trước đây. Hâu như thành viên nào của mylrocre.com đều từng mang trên mình một khuyết điểm nào đó và cùng tìm đến với nhau vì tình yêu làm đẹp và mong ước thay đổi bản thân.

Để có những thành công như trên yếu tố đầu tiên phải kể đến là chất lượng của Lro’Cre. Nhờ có Lro’Cre cho những liệu trình của chúng tôi thì chúng tôi mới có thể giúp nhiều người đến vậy. Tất cả các thành viên mylrocre.com rất xúc động với những lời chân thành của boss. Đây sẽ là những lời động viên tinh thần rất lớn để mylrocre.com tiếp tục hoàn thành sứ mạnh của mình trong thời gian tới.

Về sự kiện sinh nhật mylrocre.com lần thứ nhất

Trong ngày 22/7/2018 cả cộng đồng mylrocre.com đã rất háo hức cho một sự kiện trọng đại của cả cộng đồng. Đây là dịp các thành viên mylrocre.com trên toàn quốc có cơ hội được họp mặt và hàn huyên với nhau. Đã có hơn 40 thành viên từ nhiều tỉnh thành khác nhau tự hội về sự kiện này. Có thể nói đây là một con số rất đáng nể bởi vì mọi người phải trải qua một chặng đường dài mới đến được với thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sinh nhật của mylrocre.com là một sự kiện truyền thống của cộng đồng. Mỗi năm cộng đồng mylrocre.com sẽ làm một ngày sinh nhật cho chính cộng đồng, chính các thành viên của mylrocre.com. Điều mà chúng tôi muốn mang lại cho mọi người là tình thân ái, sự yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau không hề toan tính. Đúng nghĩa của một cộng đồng gom góp tình yêu thương.

 

By mylrocre.com|2018-09-08T18:12:44+00:00September 8th, 2018|Văn Hóa Mylrocre|0 Comments

About the Author: mylrocre.com

mylrocre.com

Leave A Comment