Trị mụnmylrocre.com2018-09-04T08:44:19-07:00

Ai từng bị mụn mới hiểu cảm giá khó chịu vì mụn

Chúng tôi cũng ghét mụn!

Mụn không chỉ làm viêm nhiểm và sưng tấy mà nó còn để lại sẹo thâm hoặc thậm chí là làm rỗ da mặt rất khó phục hồi. Vì vậy, việc phòng và trị mụn rất quan trọng trong việc chăm sóc da mặt

Đây là liệu trình phù hợp nhất cho bạn

Mua Ngay

Bảo vệ da và tránh bụi bẩn

Một trong những nguyên nhân chính gây mụn là các bụi bẩn bám dày trên da gây viêm nhiểm lỗ chân lông và mụn. Vì vậy, bạn nên bảo vệ da mặt an toàn trước khi đi ra ngoài

Giữ cho da mặt luôn sạch sẽ

Cho du bạn có bảo vệ da tốt như thế nào thì cũng không thể ngăn ngừa vi khuẩn tiếp xúc với da. Vì vậy vệ sinh da định kỳ sẽ giúp rửa sạch các tác nhân này trước khi nó gây viêm da.

Dưỡng da ngừa mụn

Tiếp theo chúng ta sẽ cung cấp các dưỡng chất và độ ẩm cho da giúp da khỏe mạnh để kháng lại các yếu tố gây mụn từ bên ngoài.

Đánh giá tình trạng da

Tùy tình trạng da và mụn bạn sẽ được tư vấn một liệu trình trị mụn phù hợp, tương ứng với mỗi làn da khác nhau. Các bạn lưu ý không tự chọn sản phẩm bởi vì đôi khi không phù hợp với da của mình sẽ không mang lại hiệu quả.

Bạn có muốn sạch mụn?

Hãy liên hệ chúng tôi nếu vẫn chưa tìm thấy cách nào hiệu quả để trị mụn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dựa trên tình trạng da của bạn và nguyên nhân gây mụn trên da mặt của bạn.

Tư vấn viên

EZtips Trị Mụn – Liệu trình trị mụn độc quyền của mylrocre.com.

Giảm mụn mịn da

Liệu trình EZtips Trị Mụn được cộng đồng mylrocre xây dựng và phát triển dựa trên chính trải nghiệm của thành viên và quá trình điều trị cho khách hàng. Chúng tôi đã hoàn thiện liệu trình này và cho tới này nó đã giúp rất nhiều chị em trong việc giảm mụn và hết mụn. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu về mụn thì đây là liệu trình bạn nên cân nhắc. Liên hệ cho các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn dựa trên tình trạng da của bạn.

Không còn mụn đã giúp họ tự tin khi giao tiếp với mọi người

Hãy xem sự thay đổi của Võ Thị Mừng facebook là Mẹ Bim Bim chỉ sau nữa năm sử dụng liệu trình này

Hay sự thay đổi của Nguyễn Phượng Vũ facebook là Phượng Vũ cũng chỉ sau 3 tháng sử dụng

Đặc biệt là sự thay đổi chỉ trong 1 tháng của Võ Huế Thanh facebook là Võ Huế Thanh

Hãy liên hệ với chúng tôi

Bất kỳ ai cũng cần được tư vấn trước khi mua hàng

Bạn có thể đặt hàng ngay nhưng chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ Tư Vấn Viên của chúng tôi trước để được tư vấn chính xác liệu trình phù hợp nhất với tình trạng da của bạn.

Tư Vấn Viên

Những câu hỏi thường gặp

Đốm nâu có trị hết không bạn?mylrocre.com2018-08-31T15:23:48-07:00

Chào bạn! Đốm nâu là một dạng bệnh về da mà bạn khó có thể trị hết. Nếu bạn kiên trì với một liệu trình trịnh EZtips.top bên mình thì sẽ giảm đáng kể khuyết điểm của bạn trên khuôn mặt đấy ạ.

Xài bao lâu có hiệu quảmylrocre.com2018-06-17T18:44:52-07:00

Chào bạn! Bạn không cho mình biết cụ thể nhu cầu của bạn và bạn dùng những sản phẩm gì nên mình không thể tư vấn chính xác được cho bạn. Tuy nhiên, đối với liệu trình dưỡng trắng da mặt của mylrocre.com thường thì khoảng 1 tuần thì đã có sự cải thiện. rõ rệt. Nhanh chậm