//Phục hồi da sau sinh
Phục hồi da sau sinhmylrocre.com2018-09-04T08:40:18-07:00

Ít ai hiểu được nỗi lòng của người làm mẹ

Sinh con là sự hy sinh lớn lao nhất của người phụ nữ

Trải nghiệm sinh nỡ là một trải nghiệm mà bất cứ phụ nữ nào từng trải qua cũng đều không muốn lặp lại. Vượt qua những giây phút đau đớn, sinh tử thì mới hiểu được cảm giác của người phụ nữ lúc sinh. Không những vậy, áp lực chăm con một mình lại không được sự quan tâm từ người thân và gia đình sẽ khiến người phụ nữ rơi dần vào trầm cảm. Sức khỏe yếu, thừa cân, rạn da, nám da làm cho người phụ nữ trở nên xấu xí, mất tự tin và cô lập chính mình.

Tham khảo giá một liệu trình của chúng tôi tại đây

Eztips Mom

Liệu trình EZtips Mom

Giải tỏa áp lực

Vấn đề quan trọng nhất của mẹ sau sinh chính là vấn đề tâm lý. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ. Đồng hành cùng mylrocre.com sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm lý một cách hiệu quả nhờ luôn được quan tâm chia sẽ từ cộng đồng và được tư vấn tận tình từ các tư vấn viên. Bạn sẽ vơi đi những ngọc nhằn từ việc làm mẹ.

Dưỡng da mặt

Khi tâm lý thoải mái bạn sẽ được hướng dẫn các bước để dưỡng da mặt một cách hiệu quả nhất. Điều này phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người. Bạn có thể tham khảo thêm liệu trình EZtips Face để biết chi tiết hơn về liệu trình dưỡng da mặt của mylrocre.com

Massage bụng

Ngay sau khi sinh xong vùng bụng không những to quá cỡ mà còn trở nên nhăn nheo, thâm xạm rất xấu xí. Tùy vào cơ địa mỗi người mà khả năng tự phục hồi nhanh hay chậm. Có người mất 6-7 năm mới có thể tự phục hồi lại da vùng bụng. Để giúp các bạn nhanh chống phục hồi da vùng bụng các Tư Vấn Viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn liệu pháp massage phục hồi da vùng bụng.

Uống OCOLY theo hướng dẫn

Không chỉ tịch tụ mỡ ở vùng bụng, phụ nữ sau sinh còn tăng cân tổng thể. Vì vậy, giảm cân là cách duy nhất giúp các bạn lấy lại vóc dáng và vẻ đẹp thanh xuân. Tư vấn viên mylrocre.com sẽ hướng dẫn các bạn Liệu trình EZtips OCOLY giúp các bạn giảm cân hiệu quả.

Hãy inbox ngay cho Tư Vấn Viên của chúng tôi

Chần chừ sẽ không giúp bạn có được vóc dáng thon gọn. Những bộ đồ đẹp đang đợi bạn, bạn bè cũng đang đợi bạn, đừng làm chính bạn phải thất vọng. Hãy click ngay vào nút bên dưới để lựa chọn Tư Vấn Viên

Tư vấn viên

EZtips Mom – Liệu trình phục hồi cho mẹ sau sinh độc quyền của mylrocre.com.

Eo thon dáng gọn, trắng mịn hòng hào

Liệu trình EZtips Mom là liệu trình phục hồi cho mẹ sau sinh được cộng đồng mylrocre.com xây dựng và phát triển dựa trên thực tế phục hồi  cho rất nhiều chị em trong cộng đồng lẫn những khách hàng của mylrocre.com. Bạn sẽ không thể tìm được nơi nào có thể cung cấp cho các bạn một liệu trình hoàn chỉnh như tại mylrocre.com. Đây là liệu trình đôc quyền của chúng tôi do chính chúng tôi từng trải nghiệm và xây dựng nên.

Người thật việc thật

Võ Thị Mừng facebook là Mẹ Bim Bim 

Nguyễn Thị Duyên facebook là Duyên Nguyễn 

Phan Thị Xuân Diễn facebook là Phan Thị Xuân Diễn

Hãy liên hệ với chúng tôi

Bất kỳ ai cũng cần được tư vấn trước khi mua hàng

Bạn có thể đặt hàng ngay nhưng chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ Tư Vấn Viên của chúng tôi trước để được tư vấn chính xác liệu trình phù hợp nhất với tình trạng da của bạn.

Tư Vấn Viên