Dưỡng trắng da mặtmylrocre.com2018-09-04T07:18:23-07:00

Mọi người ai cũng cần một làn da đẹp

Nhất dáng nhì da

Cho dù bạn là ai, nam hay nữ, già hay trẻ thì có một làn da trắng sáng mịn màng đều là mong ước chung của mọi người. Không mụn, không nám, không tàn nhang bạn nghỉ sao? Thật tuyệt vời đúng không?

Tham khảo giá của một liệu trình của chúng tôi tại đây

Liệu trình EZtips Face

Rửa mặt đúng cách

Rửa mặt đúng cách sẽ giúp loại bỏ lớp bụi bẩn và vi sinh bám suốt cả ngày trên da mặt của bạn. Ngoài ra còn là bước tiền đề rất quan trọng cho các bước dưỡng da sau này. Rửa mặt đúng cách sẽ giúp cho da mặt bạn sẵn sàng để tiếp nhận các dưỡng chất từ kem và ngừa mụn

Tẩy da chết định kỳ

Cho dù bạn rửa mặt sạch cỡ nào đi nữa thì trên bề mặt da của các bạn luôn tồn tại một lớp tế bào chết. Lớp tế bào chết này ngăn cản sự tiếp xúc của kem dưỡng với tế bào da của bạn. Vì vậy, trước khi dưỡng kem thì đây là bước cực kỳ quan trọng để phát huy hết hiệu quả sản phẩm.

Ủ mặt thường xuyên

Ủ mặt là cách giúp da thư giản, đồng thời tăng hiệu quả hấp thụ các dưỡng chất vào da, giúp da căng hơn mịn hơn.

Dưỡng kem mỗi ngày

Đây là bước mà chúng ta cung câp các dưỡng chất cho da giúp da khỏe hơn, trắng sáng, mịn màng và hồng hào hơn.

Bảo vệ da mặt trước khi ra nắng

Da chúng ta rất dễ tổn thương khi tiếp xúc cường độ cao với nắng. Trong ánh nắng mặt trời có các tia tử ngoại (tia cực tím hay tia UV) có ảnh hưởng không tốt cho da. Vì vậy, trước khi đi ra nắng chúng ta phải có biện pháp bảo vệ da trước ánh năng mặt trời. Các bạn mất cả tháng để dưỡng da nhưng chỉ cần 1h ra nắng sẽ khiến bạn phải làm lại từ đầu

Chế độ ăn uống hợp lý

Da của chúng ta tồn tại dưới dạng tế bào – tế bào da. Vì vậy, muốn da đẹp thì chúng ta phải cung cấp đủ dưỡng chất cho nó. Ngoài việc bổ sung trực tiếp bằng kem dưỡng thẩm thấu qua da thì chúng ta cũng phải bổ sung dưỡng chất thông qua đường ăn uống. Chế độ ăn uống hợp lý sẽ bổ sung đủ các axit amin và vitamin có lợi cho da

Chắc chắn da mặt của bạn sẽ cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình

Bạn rất trân trọng làn da của mình, chúng tôi luôn hiểu điều đó. Chúng tôi cam kết chỉ sau một liệu trình EZtips Face của mylrocre.com da mặt của bạn không những khỏe mạnh mà còn nhanh chống cải thiện, trắng sáng và mịn màng.

Tư vấn viên

EZtips Face – Liệu trình dưỡng da mặt độc quyền của mylrocre.com.

Trắng hồng hoàn hảo

Liệu trình EZtips Face là liệu trình dành cho da mặt được cộng đồng mylrocre.com xây dựng và phát triển dựa trên thực tế điều trị và dưỡng da cho rất nhiều chị em trong cộng đồng lẫn những khách hàng của mylrocre.com. Nếu bạn thực sự muốn mình được trẻ trung lâu hơn thì nên cân nhắc việc dưỡng da ngay từ bây giờ. Hoặc bạn đang muốn da mặt mình trắng mịn hơn thì đây là một liệu trình phù hợp cho bạn.

Đây là liệu trình tuyệt với nhất cho da mặt của bạn

Hãy xem sự thay đổi của Võ Thị Mừng facebook là Mẹ Bim Bim chỉ sau nữa năm sử dụng liệu trình này

Hay sự thay đổi của Nguyễn Phượng Vũ facebook là Phượng Vũ cũng chỉ sau 3 tháng sử dụng

Đặc biệt là sự thay đổi chỉ trong 1 tháng của Ngọc Hân facebook là Ngọc Hân

Hãy liên hệ với chúng tôi

Bất kỳ ai cũng cần được tư vấn trước khi mua hàng

Bạn có thể đặt hàng ngay nhưng chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ Tư Vấn Viên của chúng tôi trước để được tư vấn chính xác liệu trình phù hợp nhất với tình trạng da của bạn.

Tư Vấn Viên

Những câu hỏi thường gặp

Đốm nâu có trị hết không bạn?mylrocre.com2018-08-31T15:23:48-07:00

Chào bạn! Đốm nâu là một dạng bệnh về da mà bạn khó có thể trị hết. Nếu bạn kiên trì với một liệu trình trịnh EZtips.top bên mình thì sẽ giảm đáng kể khuyết điểm của bạn trên khuôn mặt đấy ạ.

Xài bao lâu có hiệu quảmylrocre.com2018-06-17T18:44:52-07:00

Chào bạn! Bạn không cho mình biết cụ thể nhu cầu của bạn và bạn dùng những sản phẩm gì nên mình không thể tư vấn chính xác được cho bạn. Tuy nhiên, đối với liệu trình dưỡng trắng da mặt của mylrocre.com thường thì khoảng 1 tuần thì đã có sự cải thiện. rõ rệt. Nhanh chậm