/Bộ Liệu Trình EZTips.top
Bộ Liệu Trình EZTips.topmylrocre.com2018-06-15T15:55:15-07:00

GIỚI THIỆU BỘ LIỆU TRÌNH EZTIPS.top

Đây là bộ liệu trình do một số thành viên có chuyên môn về chăm sóc da của mylrocre.com nghiên cứu và đúc kết từ thực tế quá trình tư vấn và chăm sóc da cho nhiều khách hàng. Bộ liệu trình này của mylrocre.com đã được hoàn thiện trong suốt quá trình phát triển của mylrocre. Cho tới thời điểm hiện tại, bộ liệu trình đã khá hoàn chỉnh có thể giúp cho hầu hết chị em giải quyết được hầu hết các vấn đề về làm đẹp cho riêng mình.

Bộ liệu trình được chia thành 7 liệu trình chính. Được phân theo nhu cầu của đa số khách hàng. Trong mỗi loại liệu trình thì mylrocre sẽ tư vấn tùy theo tình trạng và thể trạng của mỗi khách hàng. không phải một liệu trình áp dụng cho tất cả các bạn mà khách hàng sẽ được tư vấn theo từng loại da và thể trạng khác nhau.

  1. Liệu trình dưỡng trắng da mặt
  2. Liệu trình dưỡng trắng da toàn thân
  3. Liệu trình phục hồi da sau sinh
  4. Liệu trình trị mun
  5. Liệu trình trị nám, tàn nhang
  6. Liệu trình tắm trắng
  7. Liệu trình giảm cân tan mỡ bụng

Trong bộ liệu trình này mylrocre.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc da đơn giản nhất mà các bạn có thể làm tại nhà. Kết hợp các phương pháp chăm sóc da tự nhiên và chăm sóc da bằng mỹ phẩm đúng cách. Ngoài ra, chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn cũng sẽ giúp cho các bạn vừa khỏe mạnh lại vừa đẹp.